Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí là gì bạn có định nghĩa được không?

Mắt một mí là gì ạ? Cách khắc phục đôi mắt này như thế nào? Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt và thường hay bị soi mói và đánh giá là đôi mắt hung dữ. Vì đôi mắt này nên tôi mang rất nhiều phiền muộn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Diệu Thiện, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Diệu Thiện! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mắt một mí là gì? và cách khắc phục mắt một mí như thế nào bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí xuất hiện cả ở nam và nữ, nguyên nhân hình thành mắt mắt một mí phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố di truyền và chủng tộc. Đây là đôi mắt có dáng mắt không có nếp gấp mí ở trên bờ mi khiến đôi mắt nhìn vào trông nhỏ, thiếu sức sống, ánh mắt kém sự linh hoạt.

Mắt một mí là gì? Cách khắc phục đôi mắt này (1)

Mắt một mí sắc lạnh tạo cảm giác khó gần không thân thiện

Ngoài phá vỡ cấu trúc hài hoà của gương mặt mắt một mí còn gắn với những tai tiếng không hay. Khi hiểu hơn mắt một mí là gì thì nhiều chị em rất muộn phiền và có cùng chung thắc mắc về giải pháp làm đẹp tạo hình cho mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời.

Cách khắc phục mắt một mí

Có rất nhiều cách khắc phục mắt một mí, nhưng hiệu quả và an toàn nhất phải kể đến phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes và cắt mí mắt. Đây là hai ca tạo mắt hai mí được giới chuyên gia đánh giá là cách tạo mí hiệu quả nhất hiện nay.

Bấm mí mắt Dove eyes

Bấm mí mắt Dove eyes là gì? Bấm mí mắt Dove eyes là một trong những phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc  giúp tạo hình mắt hai mí, đều, đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu liên tục vào sụn mi, cố định chắc chắn cơ mí vào da mí. Thao tác này giúp hình thành đường lằn mí mới ở cung mí trên. Sau thẩm mỹ nếp mí sẽ được hình thành rõ ràng, mềm mại, đôi mắt hai mí to tròn.

Mắt một mí là gì? Cách khắc phục đôi mắt này (2)

Bấm mí mắt Dove eyes cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt

Phương pháp này không chỉ cải thiện khiếm khuyết mắt một mí, mắt có mí không đều nhau,…. hành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sau khi bấm mí mắt Dove eyes nếp mí hình thành sẽ mềm mại đẹp tự nhiên uyển chuyển. Tuy nhiên bấm mí mắt chỉ phát huy hết hiệu quả khi tiến hành ở những người trẻ, khi phần da thừa và bọng mỡ mắt chưa xuất hiện nhiều. Với những trường hợp đã mang những dấu hiệu lão hóa và có mỡ mí mắt thì cắt mí mắt mới là lựa chọn phù hợp.

Cắt mí mắt

Đây là phương pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí rõ ràng, cân đối. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da và mỡ thừa sau bằng thao tác đơn giản đó là rạch một đường siêu mảnh lên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho mắt hai mí. Sau đó sẽ khâu thẩm mỹ lại để tạo 2 mí rõ nét, tránh tình trạng sụp mí, mất nếp mí, bọng mỡ dư.

Mắt một mí là gì? Cách khắc phục đôi mắt này (3)

Cắt mí mắt tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút

Hi vọng phần giải đáp trên đây đã giúp bạn trả lời được thắc mắc mắt một mí là gì và có thể áp dụng hai phương pháp trên để khắc phục đôi mắt một mí hiệu quả an toàn. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899