Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lươn thì sao? Cách khắc phục mắt lươn?

Mắt lươn thì sao và cách khắc phục mắt lươn là gì thưa bác sĩ? Chuyện là từ nhỏ em đã sở hữu đôi mắt lươn nhìn kém xinh. Đa số mọi người đều khuyên em nên đi thẩm mỹ vì họ nói rằng mắt lươn là tướng mắt không tốt. Em muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này. (Hạ Linh – Bình Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Hạ Linh!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Mắt lươn thì sao và cách khắc phục mắt lươn là gì?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Mắt lươn thì sao?

Mắt lươn thì sao là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Đôi mắt lươn được xem là khuyết điểm cần loại bỏ trên gương mặt. Mắt lươn thường có chiều rộng khá hẹp so với chiều dài của đôi mắt. Kiểu mắt này khá phổ biến ở các nước châu Á. Người sở hữu đôi mắt lươn thường đem đến cảm giác lạnh lùng, gian xảo và khó tạo thiện cảm với người đối diện.

Mắt lươn thì sao? Cách khắc phục mắt lươn 1

Mắt lươn tác động xấu đến thẩm mỹ gương mặt

Mặc dù mắt lươn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động xấu đến diện mạo. Đôi mắt lươn sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên thiếu cân đối và trở nên u buồn. Không chỉ thế, theo quan điểm về nhân tướng học thì đôi mắt lươn không phải là tướng mắt tốt. Những người có mắt lươn thường sống không trung thực và hay lừa dối người khác. Xét về tình duyên hay sự nghiệp trong tương lai của họ đều không được thuận lợi.

Cách khắc phục mắt lươn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách khắc phục mắt lươn là gì?

Sau khi giải đáp vấn đề mắt lươn thì sao, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc phục mắt lươn hiệu quả. Đó là phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hàng đầu để khắc phục khuyết điểm mắt lươn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Từ đó, đôi mắt bạn sẽ trở nên to tròn và hài hòa với gương mặt. Tạo khóe mắt là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại nên được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Mắt lươn thì sao? Cách khắc phục mắt lươn 2

Tạo khóe mắt giúp khắc phục mắt lươn hiệu quả

Quy trình khắc phục mắt lươn

Bên cạnh vấn đề mắt lươn thì sao, quy trình khắc phục mắt lươn cũng đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình này gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt lươn của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ và đánh dấu các điểm thực hiện phẫu thuật.

Mắt lươn thì sao? Cách khắc phục mắt lươn 3

Các bước tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt và mở rộng góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Bạn sẽ được chiếu máy chống sưng bầm, sau đó bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà.

Sau khi theo dõi những thông tin trên, hy vọng bạn Hạ Linh đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Mắt lươn thì sao và cách khắc phục mắt lươn là gì?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899