Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Mắt lá răm tốt hay xấu thưa bác sĩ? Nhiều người nhận xét tôi có đôi mắt lá răm và nó cũng có tướng số riêng. Vậy xét về mặt thẩm mỹ và nhân tướng thì mắt lá răm tốt hay xấu? Mong bác sĩ giải đáp. (Thu Thảo, 32 tuổi)

Trả lời:

Chào Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc mắt lá răm tốt hay xấu, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt lá răm là như thế nào?

Mắt lá răm chính là mắt 1 mí nhưng to, đuôi mắt dài mà sắc nhìn giống như lá răm. Đôi mắt này không quyến rũ như như mắt bồ câu hay ngây thơ ngơ ngác như mắt nai, đó là đôi mắt đăm đắm buồn, man mác yêu thương. Ở đôi mắt này có cái gì đó sâu lắng, pha chút u buồn, nhưng cũng sắc sảo và đa tình. Ai trót nhìn vào đôi mắt biết nói, biết cười ấy là sẽ đắm say, quyến luyến chẳng muốn rời.

Mắt lá răm tốt hay xấu? 1

Mắt lá răm là như thế nào?

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Đã từng có một thời văn thơ tốn nhiều giấy mực để ca ngợi những người con gái có mắt lá răm. Và cũng một thời mắt lá răm là thước đo vẻ đẹp của người phụ nữ. Người xưa thường tán dương: “Mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Một đôi mắt lá răm với hàng mi mượt mà khiến người con gái như trở thành kiệt tác giai nhân.

Mắt lá răm trông cân đối, thể hiện tính cách cân bằng, ôn nhu, sáng suốt và anh minh. Trong lịch sử, những người sở hữu đôi mắt lá răm thường có tài kinh doanh khôn khéo, làm ăn phát đạt, được rất nhiều người nể trọng.

Còn trong thời buổi mà vẻ đẹp hiện đại đang lên ngôi, có nhiều cách nhìn mới về mắt lá răm. Ngày nay, giới trẻ cho rằng một cặp mắt to tròn, đen láy mới đẹp. Do vậy, giá trị của mắt lá răm cũng không còn nguyên vẹn. Phần vì mắt lá răm thường gắn với sự đào hoa đa tình, do đó phụ nữ mắt lá răm thường không được đánh giá cao. Đó là lý do nhiều người sở hữu mắt lá răm đã tìm cách che đi hoặc chỉnh sửa đôi mắt này.

Mắt lá răm tốt hay xấu? 2

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Có nên thực hiện thẩm mỹ chỉnh sửa mắt lá răm?

Trong quan điểm thẩm mỹ hiện đại, mắt lá răm không còn là chuẩn mực của cái đẹp. Số đông vẫn ưa chuộng đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn là đôi mắt lá răm dài và nhỏ.

Nếu không thật sự tự tin với đôi mắt lá răm của mình, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa đôi mắt này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. Với những lý do sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo trong từng thao tác thẩm mỹ.

– Hệ thống thiết bị kỹ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn và không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Hơn nữa, các phương pháp thẩm mỹ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, chuẩn hóa trong từng bước.

Mắt lá răm tốt hay xấu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, an toàn

 Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn Thu Thảo không còn thắc mắc mắt lá răm tốt hay xấu. Mắt lá răm tốt hay xấu còn tùy thuộc quan điểm mỗi người. Nếu không thực sự tự tin với đôi mắt này và muốn sở hữu đôi mắt theo tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp như ý cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899