Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lá răm lông mày lá liễu có thực sự đẹp như đồn thổi

Trước đây, đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu được cho là chuẩn mực sắc đẹp của người phụ nữ và luôn được văn thơ ca ngợi. Vậy mắt lá răm lông mày lá liễu có thực sự đẹp như đồn thổi?

Thế nào là mắt lá răm, lông mày lá liễu?

Mắt lá răm, lông mày lá liễu là nét đặc điểm diện mạo của con người, những người có đặc điểm này thì được coi là có đôi mắt đẹp, được đánh giá cao trong tướng số học. Mắt lá răm là mắt một mí nhưng to, đuôi mắt dài và sắc nhìn giống như lá răm, đôi mắt này còn được ví với mắt phượng.

Nhìn vào đôi mắt là răm, người ta có cảm giác buồn, nhưng sắc sảo. Lông mày lá liễu là lông mày có sợi dài, màu sắc lông mày tươi, mượt, phía đuôi lông mày thon, dáng lông mày mềm mại, thướt tha như là lá liễu.

Mắt lá răm lông mày lá liễu có thực sự đẹp như đồn thổi (1)

Đôi mắt lá răm lông mày lá liễu khiến được xem là chuẩn mực của cái đẹp

Người ra cho rằng những người có mắt lá răm lông mày lá liễu thường thông minh hơn người, sáng suốt, sống hài hòa với người khác nên luôn được yêu quý. Đàn ông có mắt lá răm lông mày lá liễu thì trọng tình nghĩa và sống tốt với anh em bạn bè, phụ nữ sở hữu mắt lá răm lông mày lá liễu nói lên sự hiền thảo, dịu dàng, nết na, hết mực chăm lo và yêu thương chồng con.

Đôi mắt đẹp theo xu hướng hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quan niệm về cái đẹp của giới trẻ dần thay đổi. Họ cho rằng đôi mắt bồ câu với 2 mí to tròn, đen láy, cùng cặp lông mày kẻ ngang thời thượng mới là đẹp và quý phái, khiến giá trị của mắt lá răm lông mày lá liễu đã dần bị mai một.

Mắt lá răm lông mày lá liễu có thực sự đẹp như đồn thổi (2)

Cái đẹp theo quan niệm hiện đại là mắt bồ câu với 2 mí to tròn và lông mày ngang

Tuy nhiên sinh ra không phải ai cũng có được đôi mắt bồ câu to tròn, mà đa phần là người có mắt 1 mí nhỏ hẹp, buộc chị em phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ. Đây được cho là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp chị em hô biến mắt 1 mí kém xinh thành mắt bồ câu long lanh như búp bê mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, không giả tạo.

Sở hữu mắt bồ câu với thẩm mỹ mắt to

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, hàng chục phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời, giúp đáp ứng như cầu làm đẹp của chị em về mọi mặt. Chỉ sau 30 phút, từ mắt 1 mí, mó lót, mắt lươn hay mắt xếch…chị em đều được sở hữu đôi mắt bồ câu với nếp mí đều đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt to với một vài thao tác nhanh gọn như sau:

– Cắt mí: Bác sĩ sau khi sát trùng và gây tê để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất sẽ tiến hành cắt mí với đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài : Bác sĩ sẽ rạch một đường nằm ở hốc mắt để xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn, sau đó điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy vào tỷ lệ và độ to nhỏ của mắt mỗi người mà thao tác này sẽ tiến hành nhanh hay chậm. Từ đó giúp mang lại những ưu điểm như:

Mắt lá răm lông mày lá liễu có thực sự đẹp như đồn thổi (3)

Với thẩm mỹ mắt to, chỉ sau 30 phút bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong đợi

– Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn.

– Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn.

– An toàn cao với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

– Cho đôi mắt đẹp với nếp mí tự nhiên.

– Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại.

– Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch và trông dài hơn.

Để có được ca phẫu thuật thành công như mong đợi, chị em nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với trình độ tay nghề cao của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ nhanh chóng cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp như bạn từng ao ước. Với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899