Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt không rõ mí và ảnh hưởng thẩm mỹ

Mắt không rõ mí hay còn gọi là mắt mí lót, thường không được đánh giá cao. Nhất là về mặt thẩm mỹ, mắt không rõ mí rất nhỏ và mờ nhạt, thiếu sự cân đối, hài hòa với gương mặt.

Mắt không rõ mí có xấu không?

Mắt không rõ mí là tình trạng một phần hoặc một nửa lằn mí bị lận vào trong khiến đôi mắt nhỏ to bất thường. Có thể sáng ngủ dậy với đôi mắt hai mí nhưng bạn cũng không nên ngạc nhiên nếu chỉ đến trưa lại biến thành một mí hay mí lận.

Mắt không rõ mí và ảnh hưởng thẩm mỹ 1

Cô gái với đôi mắt mí lót

Với ý kiến của đa số bạn gái, mắt không rõ mí còn “nguy hiểm” hơn cả mắt một mí vì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn làm cho công việc trang điểm trở nên khó nhằn hơn.

Làm gì với đôi mắt không rõ mí?

Vậy chúng ta phải làm gì với đôi mắt không rõ mí? Các bạn gái khi được hỏi sẽ trả lời ngay đó là phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khắc phục khắc nhanh chóng và cho kết quả lâu dài hơn chính là thẩm mỹ bấm mí mắt.

Phụ kiện kích mí

Phụ kiện kích mí mắt bao gồm miếng dán kích mí, keo kích mí hoặc kính tạo nếp gấp mí mắt. Trong số những dụng cụ trên, miếng dán kích mí được sử dụng phổ biến nhất do tính an toàn và cách dùng dễ dàng.

Mắt không rõ mí và ảnh hưởng thẩm mỹ 2

Miếng dán kích mí được cấu tạo từ nhựa được dát mỏng, một cạnh thẳng và một cạnh cung tròn

Miếng dán kích mí được cấu tạo từ nhựa được dát mỏng, một cạnh thẳng và một cạnh cung tròn. Các sản phẩm dán kích mí được bày bán trên thị trường hiện nay chủ yếu đã được cắt sẵn theo hình cặp đôi, bạn chỉ cần vệ sinh chiếc nhíp của mình thật sạch sẽ, gắp miếng dán và đặt trực tiếp lên mí mắt. Dùng ngón tay ấn nhẹ cho lớp keo dính chặt và sử dụng cây đẩy chữ Y đẩy sâu miếng dán vào bên trong. Cuối cùng, bạn chỉ việc chớp nhẹ hai mi mắt là miếng dán đã nằm gọn trong lằn mí và tạo thành nếp mí mới sắc sảo hơn.

Bấm mí mắt tạo nếp mí

Bấm mí mắt là loại hình làm đẹp hiện đại rất được các bạn gái tin tưởng áp dụng. Phương pháp này không có sự can thiệp của dao kéo hay cắt rạch bóc tách da mí nên sẽ hạn chế tối đa chảy máu, sự khó chịu, đau đớn và nhất là không để lại sẹo hậu phẫu. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí vào nếp gọn gàng, cân đối với gương mặt. Khác với giải pháp trang điểm, bấm mí mắt cho kết quả ổn định và lâu dài lên đến 5-7 năm (tùy vào cơ địa khách hàng) và bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không.

Mắt không rõ mí và ảnh hưởng thẩm mỹ 3

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Tùy vào cảm nhận của mỗi người mà xác định mắt không rõ mí có phải là nhược điểm xấu xí hay không. Tuy nhiên, đa số bạn gái đều mong muốn sở hữu cặp mắt to tròn và vào hai nếp mí sắc sảo. Đừng lo lắng, với thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc, ước mơ của bạn sẽ được thực hiện hóa trong tích tắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899