Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt không mí vẫn cứ đẹp bạn tin không?

Mắt không mí thường được cho là không đẹp nếu chiếu theo tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại. Thế nhưng, có những chàng trai cô gái đã chọn cách trung thành với đặc điểm cơ thể “trời sinh” của mình và tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với công chúng. Mắt không mí ư? Đối với họ là cả một báu vật bạn tin không?

Mắt không mí vẫn cứ đẹp

Mắt không mí hay còn gọi là mắt một mí, vốn dĩ không được đánh giá về mặt thẩm mỹ. Mắt một mí thường rất nhỏ và mờ nhạt, cung mắt hẹp khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối và hài hòa. Dễ nhận thấy ở những người có đôi mắt không mí một thần thái lạnh lùng, sắc cạnh và có phần khó gần. Thế nhưng, sự thật có phải là như thế không? Vì sao vẫn có nhiều minh chứng nói rằng mắt không mí vẫn cứ đẹp.

Ca sĩ Taeyang

Ngay cả khi không phải là fan hâm mộ của K-pop nói chung và boyband Bigbang nói riêng thì bạn cũng dễ dàng biết được tên tuổi nam ca sĩ Taeyang. Bạn nói Taeyang không đẹp trai ư? Vậy là bạn không thuộc đa số mọi người rồi.

Mắt không mí vẫn cứ đẹp bạn tin không? 1

Bạn nói Taeyang không đẹp trai ư? Vậy là bạn không thuộc đa số mọi người rồi

Ngoài khả năng sáng tác và giọng hát thiêm bẩm của mình, Taeyang còn sở hữu vẻ bề ngoài điển trai với đôi mắt không mí đẹp lạ của mình. Khi không cười, Taeyang là chàng trai lạnh lùng, gai góc nhưng ngược lại, khi nở nụ cười lại mang một nét đáng yêu và dễ thương khó cưỡng.

Người mẫu Jang Yoon Ju

Bên cạnh nền âm nhạc phát triển với tốc độ bão lửa, làng mốt Hàn Quốc cũng đang từng ngày chứng tỏ sự nhạy bén và lớn mạnh của mình. Jang Yoon Ju là một trong những người mẫu góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của giới mẫu đất nước Kim Chi.

Mắt không mí vẫn cứ đẹp bạn tin không? 2

Jang Yoon Ju là một trong những người mẫu góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của giới mẫu đất nước Kim Chi

Không chạy theo trào lưu mắt hai mí như rất nhiều cộng sự của mình, cô gái cá tính này vẫn nhất mực trung thành với đôi mắt không mí ấn tượng. Có lẽ, gương mặt thuần Á cùng thần thái đôi mắt lúc đáng yêu, lúc sắc lạnh là vũ khí giúp cô có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Nếu không hài lòng mắt không mí nên làm gì?

Tuy nhiên, hai cái tên được đề cập đến chỉ là một bộ phận rất nhỏ quyết định giữ lại đặc điểm mắt không mí bẩm sinh của mình. Thực tế cho thấy, phân nửa những cộng sự, đồng nghiệp của họ trong showbiz Hàn Quốc vẫn chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, quyến rũ hơn.

Mắt không mí vẫn cứ đẹp bạn tin không? 3

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Một trong những loại hình làm đẹp hiện đại rất được yêu thích hiện nay chính là bấm mí mắt. Không can thiệp cắt rạch, không xâm lấn thị lực, không để lại sẹo là ba trong số rất nhiều ưu điểm mà phương pháp này đem lại. Bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ mà không cần lo ngại bấm mí mắt có hại không nếu lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mắt không mí vẫn cứ đẹp bạn tin không? 4

Khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt

Mắt không mí đối với người này là nhược điểm nhưng với một số cá nhân khác lại là ưu điểm không thể không nhắc đến. Tuy nhiên, nếu bạn tự ti vì đôi mắt không mí hãy mạnh dạn áp dụng công nghệ bấm mí mắt an toàn và chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có được điều mình muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899