Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt híp là mắt gì? Mắt híp phải làm sao để đẹp?

Mắt híp là mắt gì và mắt híp phải làm sao để đẹp thưa bác sĩ? Em có một đôi mắt nhỏ hẹp trông kém xinh nên lúc nào em cũng ngại tiếp xúc với bạn bè. Mọi người thường gọi em bằng cái tên “Lan híp”. Em muốn biết mắt em có phải là mắt híp không và cách khắc phục. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Lan – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Mắt híp là mắt gì? Mắt híp phải làm sao để đẹp?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Mắt híp là mắt gì?

Mắt híp là mắt gì? Đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Đôi mắt híp được xem là đặc trưng của người châu Á. Biểu hiện của đôi mắt híp là hẹp về chiều dài lẫn chiều rộng, đuôi mắt thường bị xếch lên trên. Ngoài ra, kiểu mắt này thường có một mí, không có mí hoặc là không rõ mí. Mắt híp tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng lại tác động xấu đến thẩm mỹ gương mặt. Người sở hữu đôi mắt híp thường trông khá u buồn và thiếu linh hoạt.

Mắt híp là mắt gì? Mắt híp phải làm sao để đẹp 1

Mắt híp là khuyết điểm lớn trên gương mặt

Mắt híp phải làm sao để đẹp?

Sau khi giải đáp mắt híp là mắt gì, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc phục đôi mắt híp hiệu quả. Khuyết điểm mắt híp sẽ khiến bạn khó tạo thiện cảm với người đối diện. Vì vậy, bạn cần áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ khuyết điểm này.

Tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt là giải pháp khắc phục đôi mắt híp nhỏ hẹp. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tác dụng của phương pháp này là mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Từ đó đem lại cho bạn đôi mắt to tròn và đẹp cuốn hút. Sau đây là quy trình khắc phục mắt híp bằng phương pháp tạo hình khóe mắt:

Mắt híp là mắt gì? Mắt híp phải làm sao để đẹp 2

Tạo hình khóe mắt giúp khắc phục mắt híp hiệu quả

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt híp của bạn.

Bước 2: Bác sĩ đo tỷ lệ và đánh dấu các điểm thực hiện phẫu thuật ở góc mắt trong.

Bước 3: Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt và mở rộng góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài.

Bước 5: Bạn sẽ được ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp được áp dụng trong trường hợp mắt có một mí, không rõ mí, mắt nhỏ hẹp,… Phương pháp này có tác dụng tạo nếp mí mới cho mắt an toàn và nhanh chóng hiện nay. Bấm mí Dove Eyes có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Sau khi thẩm mỹ, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và đẹp rạng ngời. Quy trình khắc phục đôi mắt híp gồm các bước sau:

Mắt híp là mắt gì? Mắt híp phải làm sao để đẹp 3

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp khắc phục mắt híp

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám đôi mắt híp của bạn.

Bước 2: Bác sĩ đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện bấm mí.

Bước 3: Bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt để bạn không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối sẽ được hình thành.

Bước 5: Bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Hồng Lan không còn thắc mắc về vấn đề: “Mắt híp là mắt gì? Mắt híp phải làm sao để đẹp?”. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899