Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt cận có nhấn mí được không?

Mắt cận có nhấn mí được không thưa bác sĩ? Em có đôi mắt mí lót nhưng lại bị cận được 2 năm rồi. Nhiều lúc em muốn đi nhấn mí để tạo đôi mắt hai mí nhưng lại sợ mắt cận không thẩm mỹ được. Mong bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này. (Hoàng Nhi – Phú Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nhi!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Mắt cận có nhấn mí được không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí áp dụng trong trường hợp nào?

Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng và an toàn. Nhấn mí áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi dưới 30 và đang mắc phải các khuyết điểm ở mắt. Vậy mắt cận có nhấn mí được không? Sau đây là những đối tượng mà bác sĩ chỉ định có thể áp dụng phương pháp nhấn mí:

Mắt cận có nhấn mí được không 1

Nhấn mí giúp khắc phục mắt có một mí hiệu quả

• Khách hàng nam và nữ trên 18 tuổi.

• Khách hàng có đôi mắt một mí nhỏ hẹp.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng mắc phải các khuyết điểm như mắt mí lót, mí ẩn, mắt nhiều mí.

• Khách hàng có mắt mí rưỡi, mí mắt không rõ ràng hoặc mí mắt không đều hai bên.

• Khách hàng không có hoặc có ít mỡ thừa, da chùng trên mí mắt.

• Khách hàng mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Mắt cận có nhấn mí được không?

Mắt cận có nhấn mí được không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, tình trạng mắt cận khá phổ biến ở giới trẻ nước ta. Có nhiều bạn trẻ muốn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt nhưng lại lo sợ không thể thực hiện vì mắt bị cận.

Mắt cận có nhấn mí được không 2

Nhấn mí có thể áp dụng với mắt bị cận

Đối với phương pháp nhấn mí, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm đã định sẵn nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối và tự nhiên sẽ được hình thành. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mí mắt mà không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mắt. Sau phẫu thuật, thị lực và chức năng của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn vẫn có thể thực hiện nhấn mí dù mắt bạn đang bị cận.

Vì sao phương pháp nhấn mí được yêu thích?

Sau khi giải đáp mắt cận có nhấn mí được không, chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao phương pháp nhấn mí được yêu thích. Nhấn mí là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại nên sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Không phẫu thuật

Với phương pháp này,bác sĩ chỉ cần luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới mềm mại và cân đối sẽ được hình thành. Sau nhấn mí, thị lực và chức năng của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Mắt cận có nhấn mí được không 3

Nhấn mí là phương pháp luồn chỉ

Không để lại sẹo và biến chứng

Trước khi nhấn mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn. Thao tác luồn chỉ của bác sĩ cũng được thực hiện khéo léo sao cho không để lại sẹo. Vì đây là phương pháp không tác động sâu nên khách hàng không cần lo ngại về vấn đề biến chứng.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sau nhấn mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút một cách lâu dài. Kết quả thẩm mỹ của phương pháp này duy trì ổn định khoảng 5 đến 7 năm.

Mắt cận có nhấn mí được không 4

Nhấn mí tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Thực hiện và phục hồi nhanh

Nhấn mí áp dụng kỹ thuật đơn giản nên không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Một ca nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Nếu thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, mắt bạn sẽ ổn định và phục hồi sau khoảng 7 đến 10 ngày.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hoàng Nhi giải đáp được thắc mắc: “Mắt cận có nhấn mí được không?”. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899