Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Massage mắt thư giãn với 30 phút mỗi ngày

Massage mắt là một trong những phương pháp giúp đôi mắt thư giãn hiệu quả. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp cho bạn có được đôimắt trẻ trung và giảm bọng mỡ mắt hiệu quả. Chỉ với 30 phút mỗi ngày là bạn đã có được đôi mắt trẻ trung và đẹp tự nhiên.

Massage mắt thư giãn với 30 phút mỗi ngày

Vì sao cần massage mắt?

Đôi mắt ngày sau một ngày dài làm việc, nhất là đối với những người làm công việc văn phòng thường xuyên phải làm việc với máy tính, những bạn học sinh, sinh viên học tập với áp lực lớn. Do vậy việc nghỉ ngơi, massage mắt giúp đôi mắt được thu giãn sẽ giúp bạn có một ngày làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Massage mắt thư giãn với 30 phút mỗi ngày (1)

Massage mắt phương pháp giúp đôi mắt được thư giãn thoải mái

Massage mắt được tiến hành như thế nào?

Để massage mắt hiệu quả bạn có thể sử dụng một lượng kem dưỡng da dành cho vùng mắt, dùng ngón tay xoa nhẹ nhàng vùng quanh mắt, vùng da dưới mắt để kem dưỡng được thẩm thấu vào da đồng thời kích thích các mao mạch máu dưới da được lưu thông. Sau đó dùng 2 ngón tay vuốt nhẹ 2 vùng bầu mắt trên và dưới. Và dùng ngón áp út day nhẹ lên vùng giữa hai chân mày. Lặp lại thao tác này nhiều lần.

Với những thao tác tiến hành massage nhẹ nhàng như trên bạn đã có được đôi mắt như ý với hiệu quả vượt trội chỉ với 30 phút mỗi ngày. Vùng da quanh mắt là vùng da dễ xuất hiện nếp nhăn, lão hóa, vì vậy massage mắt đúng cách sẽ mang lại cho các chị em cực nhiều lợi ích trong việc bảo vệ mắt đồng thời bảo vệ làn da của mình được đẹp hơn, khỏe hơn, tránh xuất hiện bọng mắt và quầng thâm. Tuy nhiên để massage mắt được hiệu quả thì bạn cũng cần có những lưu ý sau:

Lưu ý sau để massage mắt hiệu quả

Massage mắt là cách rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, dành ra ít phút mỗi tối bạn sẽ có đôi mắt sáng, khỏe, không còn phải lo về bọng mắt hay bị thâm quầng mắt. Tuy nhiên vùng da quanh mắt là nơi có nhiều huyệt đạo và rất mỏng, dễ bị khô, dễ xuất hiện nếp nhăn. Vì vậy, bạn nên thực hiện các thao tác massage nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương cho đôi mắt. Nếu biết cách massage mắt đúng cách sẽ giảm được các nếp nhăn xuất hiện, ngăn ngừa lão hóa da vùng mắt.

Massage mắt thư giãn với 30 phút mỗi ngày (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên không còn vết nhăn và thâm quầng

Ngoài phương pháp massage mắt, bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó cần bổ sung các loại vitamin nhóm A, E, B và giữ vệ sinh mắt hằng ngày để có được đôi mắt khỏe đẹp. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đây cũng là một địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả an toàn. Minh chứng rõ nhất cho điều này là gần 10000 khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ đều hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ mà mình có được.  Bạn cũng có thể tới đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và có được đôi mắt như ý nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899