Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất

Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất ở bài viết ngay sau nhé. Mọi người nên đọc để nắm trong tay bí quyết dễ dàng này.

Mắt lồi là gì?

Hiện tượng mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lồi mắt, ngoài yếu tố do bẩm sinh, có thể chia theo nhóm gây tăng thể tích choán chỗ gồm:

Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất (1)

Đôi mắt lồi khiến khuôn mặt kém rạng rỡ

– Viêm tổ chức hốc mắt: có thể viêm xuất phát tại chỗ, nhưng có thể do viêm nhiễm lan truyền từ các vùng cận kề với mắt như viêm xoang mạn tính,… Viêm tổ chức hốc mắt thường gây ra triệu chứng rất rầm rộ, ngoài lồi mắt, còn có mắt đau, đỏ, mờ.

– Khối u hốc mắt: thường thì chỉ có biểu hiện lồi mắt đơn thuần.

– Xâm nhập các chất trong mắt: có khá nhiều nguyên nhân như lồi mắt do bệnh cường giáp (basedow), thông động tĩnh mạch xoang hang, chấn thương mắt, rối loạn bệnh lý về máu…

Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất

Tùy từng mức độ lồi mắt, chúng ta sẽ có cách chữa mắt lồi phù hợp:

– Mức độ 1: Bạn có thể không cần điều trị.

– Mức độ 2: Cách chữa mắt lồi mức độ này như sau:

+ Đeo kính sẫm màu.

+ Nhỏ các loại Pomade nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô giác mạc.

+ Nhỏ thuốc nước đặc biệt làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn

– Từ mức độ 3 trở lên: Hiện nay, có 3 phương pháp chính để chữa chứng mắt lồi như sau: uống thuốc Corticoides liều cao, xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

+ Thuốc corticoides: Bạn có thể uống Prednisone 100mg khoảng 20 viên/ngày trong khoảng 5 – 7 tuần. Bạn cũng cần lưu ý cơ địa người Việt khó dung nạp corticoides nên có thể điều chỉnh lượng thuốc uống cho phù hợp, tránh xuất huyết tiêu hóa, phù nề do tích nước.

+ Xạ trị: Bác sĩ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Lưu ý trong trường hợp này là nó chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu của bệnh, khi sau hốc mắt đã có sẹo thì cách chữa mắt lồi này không còn tác dụng.

Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất (2)

Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất

Phẫu thuật chữa mắt lồi là cách chữa dứt điểm căn bệnh này hiệu quả nhất

+ Phẫu thuật mắt lồi: Áp dụng khi các cách trên không có hiệu quả. Tùy từng biểu hiện, biến chứng của mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật phù hợp như: khâu cò mí mắt (nâng mí mắt, giảm độ hở của mí mắt), phẫu thuật chỉnh hình (giảm độ co rút của cơ vận nhãn)…

Hiện nay ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi nhưng những câu hỏi liên quan về mắt lồi, chúng tôi cũng sẽ giải đáp một cách cụ thể để bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giải đáp những câu hỏi như: giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu? cắt mí như thế nào… nhằm đem đến sự an tâm cho mọi khách hàng.

Trên đây là những điều cần biết về chứng mắt lồi và Mách bạn phương pháp điều trị mắt lồi an toàn nhất, hiệu quả cao. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp đôi mắt tốt hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899