Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới để không sưng bầm

Để được trẻ trung, các chuyên gia đem đến phương pháp cắt da thừa mí dưới dành cho những người bị tác động của lão hóa và tuổi tác cao. Tuy nhiên, khách hàng cần biết đến những lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới để an toàn, không sưng bầm và nhanh chóng đạt được hiệu quả như ý.

Lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng tùy các trường hợp cụ thể sẽ có những chỉ định lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới để đảm bảo kết quả nhận được sau khi thực hiện là tốt nhất.

Ở vùng da quanh mắt người, khi lấy da và mỡ thừa trong phẫu thuật cắt mí mắt dưới phải lấy đúng lượng cần xác định, không thể lấy quá ít hay quá nhiều. Bởi vì, khi lấy quá nhiều mắt sẽ bị khô và hốc mắt sâu, kém linh hoạt. Lấy ít thì không hiệu quả tối đa, nhất là khi khách hàng gặp trường hợp bị chùng mí dưới do bọng mỡ và da nhăn.

Lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới để không sưng bầm (1)

Đôi mắt rạng rỡ sức sống thanh xuân là điều mà phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới có thể đem tới

Khách hàng nên hiểu rõ về phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới là bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng mí dưới cùng với mỡ và da thừa để cải thiện mí dưới, tránh chèn ép lên các tổ chức mắt hai bên. Kết quả phẫu thuật có hiệu quả tốt nhất sau khoảng 2-3 tháng, vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đúng bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ, trong đó, bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Việc lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới rất quan trọng, bởi vì để cải thiện tình trạng lão hóa mắt do tích tụ mỡ thừa lâu năm hay lão hóa sớm đều hướng tới mục đích sau cùng là trẻ hóa đôi mắt, lấy lại nét thanh xuân rạng ngời đáng mơ ước.

Lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt dưới uy tín

Cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi cần có một bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt các thao tác khi thực hiện phải thật sự tinh tế và có con mắt thẩm mỹ tốt để thực hiện quá trình đo khám, xác định đúng lượng mỡ thừa, da chùng cần cắt bỏ và cắt rạch chính xác, mềm mại, không xâm lấn các tổ chức xung quanh.

Lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới để không sưng bầm (2)

Lựa chọn bác sĩ trực tiếp thực hiện

Một bác sĩ giỏi và uy tín bao gồm các yếu tố sau:

– Được đào tạo bài bản về chuyên môn.

– Có nhiều năm kinh nghiệm thực hành cho nhiều đối tượng khách hàng.

– Có gu thẩm mỹ tốt và được lòng khách hàng đã từng lựa chọn.

– Có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ.

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ có những dặn dò với khách hàng để ý những ngày đầu sau phẫu thuật bắt buộc thực hiện nghiêm túc mới có thể thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục cho cơ thể cũng như lành vết thương. Khách hàng nên thực hiện chế độ uống thuốc theo đơn đã kê sẵn của bác sĩ.

Hầu hết khách hàng gặp trường hợp mắt hơi sưng ê hai ngày đầu, biện pháp an toàn là chườm lạnh bằng đá bọc trong gạc sạch, cách này có thể giảm sưng đau nhanh chóng. Tuy nhiên, nên tránh chảy nước trực tiếp vào mí mắt. Ngược lại, nên tra mỡ kháng sinh và nước muối sinh lý chống viêm, chống sưng lên mí mắt.

Lưu ý khi cắt da thừa mí mắt dưới để không sưng bầm (3)

Các lưu ý để mắt nhanh hồi phục hơn sau phẫu thuật cắt da thừa mí dưới

Tránh làm việc liên tục và sử dụng các thiết bị điện tử quá lâu. Những ngày đầu nên ngủ sớm để đôi mắt được phục hồi tốt hơn, góp phần làm rạng rỡ vùng da dưới mí mắt sau phẫu thuật.

Khi đi ra ngoài, để tránh các tác động bên ngoài không tốt cho vết thương, khách hàng nên đeo kính râm. Không trang điểm hay dụi mắt trong giai đoạn này, tránh nhiễm khuẩn và sưng bầm lên vết phẫu thuật. Việc tái khám thường xuyên với sự hỗ trợ quan sát và kiểm tra của bác sĩ sẽ là điều kiện giúp nhận ra những biến chứng kịp thời nếu có, đảm bảo quá trình hồi phục được đi theo đúng lộ trình ngắn nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899