Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số?    

Lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số phải không thưa bác sĩ? Tôi có hàng lông mày ngắn và mờ, nhiều người bảo hàng chân mày này thể hiện tướng số không tốt. Nhưng tôi không hiểu vì sao lại nói vậy. Mong bác sĩ giải đáp. (Thúy Diễm, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Thúy Diễm! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị: “Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số?

Lông mày cùng những đường nét khác trên gương mặt giúp hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể. Không chỉ có chức năng thẩm mỹ, lông mày còn có tướng số riêng. Người xưa thường truyền tai nhau hãy xem lông mày của người lần đầu tiếp xúc để đoán biết người đó tốt hay xấu, tính cách và vận mệnh của họ ra sao. Và theo nhân tướng học, lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số. Vì sao lại như vậy? Cùng nghe nhân tướng học nói về hàng lông mày này.

Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số? 1

Lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số

Thuyết nhân tướng học cho rằng, người sở hữu đôi lông mày ngắn và mờ thường là người không thông minh và thiếu nhạy bén. Họ không có cái nhìn tổng quát và sâu sắc về mọi việc. Chủ nhân của hàng lông mày ngắn và mờ thường không có chính kiến, lập trường quan điểm không rõ ràng, là người dễ thay đổi.

Chính vì những quan điểm này mà lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số. Bởi những người không thông minh, lại không có chính kiến thường không thành công và ít được mọi người tin tưởng.

Làm gì để lông mày dài và đậm?

Lông mày ngắn và mờ không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Không những vậy, hàng lông mày này còn làm giảm tính thẩm mỹ chung. Việc sở một hàng lông mày ngắn và mờ làm khuôn mặt nhợt nhạt, thiếu năng lượng và kém thu hút. Vậy làm gì để lông mày dài và đậm hơn?

– Massage lông mày: Dùng 1 cây cọ nhỏ hoặc ngón trỏ để massage đường lông mày hàng ngày. Bạn hãy massage theo đường vòng cung từ đầu đến cuối chân mày. Thực hiện hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Cặp lông mày của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện về độ dày.

Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số? 2

Massage để cải thiện lông mày ngắn và mờ

– Dùng chanh tươi thái lát: Chanh tươi thái lát cũng là nguyên liệu làm kích thích lông mày mọc dài và dày hơn khá hiệu quả. Có thể dùng trực tiếp hoặc trộn nước cốt chanh với mật ong nguyên chất để thoa lên lông mày vào mỗi tối trước khi ngủ và rửa lại với nước sạch sau khi ngủ dậy.

– Dùng các loại dâu tự nhiên: Dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân đều có tác dụng tốt cho hàng lông mày ngắn và mờ của bạn. Dùng tăm bông để thấm dầu và bôi lên lông mày trước khi ngủ sẽ giúp lông mày mọc dài và đậm hơn.

Cải thiện hàng lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những nguyên liệu tự nhiên trên giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa thớt, nhợt nhạt. Tuy nhiên, khi quá trình lão hóa diễn ra, hàng lông mày bị hỏng, chảy sệ thì những phương pháp trên không đem lại hiệu quả cao. Lúc này, bạn cần nhờ đến phương pháp treo chân mày mới khắc phục hiệu quả được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ treo chân mày đáng tin cậy cho bạn. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn kỹ thuật phù hợp. Chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với thiết bị kỹ thuật hiện đại, tối tân sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ treo chân mày uy tín, chất lượng

Hy vọng những chia sẻ trên đã tháo gỡ được thắc mắc của chị Thúy Diễm: “Vì sao lông mày ngắn và mờ không được cho là tốt số?”. Lông mày ngắn và mờ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng, do đó, chị nên cải thiện hàng chân mày này. Chị có thể áp dụng các phương pháp làm dài và dày lông mày trên đây hoặc tham khảo phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có hiệu quả cao hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899