Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt

Ngày nay, phẫu thuật tạo bọng mắt là phương pháp không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Đây là phương pháp có tác dụng tạo đôi mắt biết cười với bọng mắt đáng yêu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thế nào là tạo bọng mắt?

Tạo bọng mắt là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này có tác dụng tạo ra một bọng mắt cân đối và tự nhiên. Từ đó, đôi mắt của bạn sẽ trở nên đáng yêu và tươi trẻ hơn. Các ngôi sao Hàn Quốc cũng đang “phát cuồng” với phương pháp thẩm mỹ này.

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt 1

Tạo bọng mắt là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại

Tạo bọng mắt có kỹ thuật thực hiện đơn giản và không xâm lấn. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler vào lớp trung bì của vùng da mí mắt dưới. Filler sẽ phân bố đều dưới da nhằm làm đầy vùng lõm và tạo nên bọng mắt đẹp tự nhiên. Hiệu quả thẩm mỹ sau khi tạo bọng mắt sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Vậy lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt là gì?

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Phương pháp thẩm mỹ nào cũng tồn tại hai mặt lợi và hại. Mặc dù tạo bọng mắt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đáng yêu nhưng phương pháp này cũng tiềm ẩn không ít tác hại.

Tạo bọng mắt mang lại lợi ích gì?

+ Tạo bọng mắt mang lại một đôi mắt đáng yêu với ánh nhìn vui tươi.

+ Khắc phục khuyết điểm ở mí mắt dưới, cải thiện đôi mắt u buồn.

+ Với phương pháp này, bạn không cần phải tiêu tốn thời gian và công sức vào việc trang điểm tạo bọng mắt.

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt 2

Tạo bọng mắt mang lại đôi mắt biết cười với hiệu quả lâu dài

+ Việc thẩm mỹ tạo bọng mắt cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc mua mỹ phẩm trang điểm, đồng thời hạn chế được tác hại mà mỹ phẩm kém chất lượng gây ra.

+ Tạo bọng mắt sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe đôi mắt.

+ Kết quả thẩm mỹ mà tạo bọng mắt đem lại được duy trì ổn định và lâu dài.

+ Phương pháp này cũng sẽ không gây đau đớn và không để lại sẹo trên mắt của bạn.

+ Bạn không cần tốn nhiều thời gian thực hiện và phục hồi sau khi tạo bọng mắt.

Tạo bọng mắt có tác hại gì?

Nếu bạn chọn phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, hệ thống máy móc không đạt tiêu chuẩn thì hậu quả mà bạn phải gánh chịu là rất nghiêm trọng. Có khá nhiều trường hợp “mỹ nhân hóa quái vật” sau khi thực hiện tạo bọng mắt. Nguyên nhân là do bác sĩ đã tiêm quá nhiều chất làm đầy khiến cho bọng mắt “phát tướng” và mất cân đối với gương mặt.

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt 3

Bọng mắt quá lớn khiến gương mặt mất đi vẻ tự nhiên

Tạo bọng mắt tại địa chỉ thiếu uy tín sẽ có nguy cơ làm tổn thương đến sức khỏe của đôi mắt. Da mí mắt là vùng da nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Nếu bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm thì mắt bạn có thể để lại nhiều biến chứng như bị sưng tấy, viêm đỏ, để lại sẹo, gây ảnh hưởng thị giác. Ngoài ra, tạo bọng mắt không đúng cách cũng sẽ làm vùng mí dưới nhanh bị lão hóa.

Lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt 4

Kết quả tạo bọng mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những lợi và hại của phẫu thuật tạo bọng mắt. Để tạo bọng mắt an toàn và đạt kết quả như ý, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Điều này sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ và điều trị tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899