Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lo lắng cắt mí mắt sụp có đau không?

Chào bác sĩ, tôi tên là Hạnh Kim, năm nay tôi 34 tuổi. Khoảng nửa năm trước, mắt tôi bắt đầu bị sụp mí mà tình trạng mỗi lúc một nặng hơn. Tôi muốn đi cắt mí để khắc phục nhưng lại lo lắng cắt mí mắt sụp có đau không? Mong bác sĩ tư vấn. (Hạnh Kim – Kiên Giang)

Trả lời:

Chào chị Hạnh Kim!

Chúng tôi rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt sụp có đau không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt sụp có đau không?

Cắt mí mắt sụp có đau khôngchi phí thẩm mỹ mắt to là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều chị em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại có tâm lý sợ đau. Tuy nhiên với phương pháp cắt mí mắt sụp, chị không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Lo lắng cắt mí mắt sụp có đau không 1

Cắt mí mắt sụp áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản

Cắt mí mắt sụp là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mí mắt mà không có bất kỳ sự xâm lấn nào. Trước khi thực hiện, chị sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt ca phẫu thuật. Sau một vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng, chị sẽ có cho mình đôi mắt to tròn và đẹp cuốn hút.

Quy trình cắt mí mắt sụp

Để giúp chị Hạnh Kim làm rõ vấn đề: “Cắt mí mắt sụp có đau không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị quy trình cắt mí mắt sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình gồm các bước như sau:

Lo lắng cắt mí mắt sụp có đau không 2

Quy trình cắt mí mắt sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sụp mí mắt của chị rồi giúp chị lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Chị cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật. Đây là thao tác quan trọng giúp cho ca cắt mí mắt sụp diễn ra chính xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Đây là hai thao tác bắt buộc trước khi thực hiện phẫu thuật. Gây tê và sát khuẩn sẽ giúp chị không bị nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Do vậy chị không cần lo lắng về vấn đề cắt mí mắt sụp có đau không.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt sụp

Dựa vào kết quả đã đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt trên rồi tiến hành cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa tồn đọng. Lúc này, mí mắt trên của chị sẽ được nâng lên mà tầm nhìn cũng được mở rộng. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Lo lắng cắt mí mắt sụp có đau không 3

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc và dặn dò

Sau khi ca cắt mí mắt sụp kết thúc, chị sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các y bác sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp mắt chị nhanh phục hồi. Sau đó, chị có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Hạnh Kim sẽ không còn băn khoăn về vấn đề: “Cắt mí mắt sụp có đau không?”. Cắt mí mắt sụp có kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Chị nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng khắc phục tình trạng sụp mí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899