Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên đang là một trong những biện pháp thẩm mỹ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại vô vàn thắc mắc liên quan đến việc thực hiện phương pháp này. Nếu bạn cũng có mối quan tâm tương tự, hãy cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn giải đáp tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên.

Không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp bẩm sinh và hoàn toàn hài lòng với nó. Chính vì thế phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là một cách cải thiện khiếm khuyết khá hiệu quả mà vẫn rất tự nhiên. Để có thể có được cái nhìn đầy đủ về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và nhờ giải đáp từ chuyên gia.

Các câu hỏi về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Xin chào chuyên gia, nói về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên thì hẳn câu hỏi đầu tiên mà mọi người thường băn khoăn chính là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Lấy mỡ mí mắt trên thực chất là một kỹ thuật cơ bản của cắt mí mắt. Cơ chế chính của nó là loại bỏ các vùng mỡ đọng trên mí mắt thông qua một vết rạch rất nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên(1)

Lẫy mỡ mí mắt trên là giải pháp trả lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt

Nói như vậy thì có vẻ đây là một biện pháp khá nhẹ nhàng, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên có đau không thưa chuyên gia?

Điều này thì các bạn cũng không nên lo lắng. Bởi trong quy trình chặt chẽ của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, việc thực hiện phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ là điều bắt buộc phải có. Đây là cách để đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân. Bạn sẽ không hề thấy đau đớn trong suốt quá trình cắt mí mắt.

Không đau đớn nhưng về bản chất đây vẫn là một ca phẫu thuật, có thực hiện việc cắt rạch da mí mắt. Vậy nó có để lại sẹo không?

Một thao tác cơ bản mà bất kỳ ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên nào cũng phải thực hiện đó là khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Loại chỉ này sẽ tự tiêu biến và không để lại múi chỉ hay đường chỉ, từ đó giúp cho vết khâu không để lại sẹo. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống của bạn sau thủ thuật cũng như cơ địa mỗi người.

Vậy thì chuyên gia có thể cho biết một số lưu ý cần quan tâm để giữ gìn đôi mắt sau khi cắt mí mắt lấy mỡ mí mắt trên, được không ạ?

Thật ra cũng không có gì quá phức tạp trong quá trình sau khi lấy mỡ mí mắt trên. Chỉ có những điều cơ bản như sau mà bạn nên thực hiện:

Thứ nhất, tuyệt đối không dụi tay lên mắt, tránh để nước và các tác nhân ô nhiễm khác như bụi bặm dây vào mắt.

Thứ hai, tránh xa các loại ánh nắng mặt trời cũng như ánh sáng xanh phát ra từ thiết bị điện tử, vì nó có thể gây ức chế cho mắt.

Thứ ba, loại bỏ các thực phẩm có tính chất gây hại cho vết rạch như thịt bò, rau muống, tôm cua, da gà…ra khỏi thực đơn hằng ngày của bạn. Đồng thời bổ sung các thức ăn có nhiều vitamin A và E.

Tổng hợp những câu hỏi về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên(2)

Nên kiêng thịt bò sau phẫu thuật

Cuối cùng, hãy uống thuốc đầy đủ theo chỉ định và luôn tái khám đúng hẹn. Hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn nếu có vấn đề phát sinh.

Vâng, còn một câu hỏi cuối cùng thưa chuyên gia. Vậy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên bao lâu lành hẳn ạ?

Nếu bạn lựa chọn được một cơ sở uy tín và chất lượng để tiến hành suôn sẻ ca cắt mí mắt, cũng như thực hiện đầy đủ các lưu ý sau thủ thuật, thì chỉ trong vòng 7 ngày là mắt bạn có thể hết sưng. Khoảng 1 tháng, đôi mắt sẽ có vẻ đẹp tự nhiên và trong 3 đến 6 tháng bạn sẽ có cảm giác như đây vốn là đường nét bẩm sinh, mất hẳn dấu vết phẫu thuật.

Xin cảm ơn chuyên gia!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899