Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt trên nên hay không? Cần lưu ý gì?

Mỡ mí mắt trên là một trong những nguyên nhân hàng đầu tạo nên tình trạng sụp mí mắt đồng thời khiến bạn trông già nua, thiếu sức sống. Biện pháp khắc phục tình trạng này theo xu hướng mới nhất hiện nay chính là cắt mí mắt loại bỏ mỡ. Nhưng vẫn còn đó băn khoăn lấy mỡ mí mắt trên nên hay không.

Để có được một đôi mắt đẹp và duy trì vẻ đẹp ấy là cả quá trình cố gắng. Nhưng sự xuất hiện của mỡ đọng ở mí trên sẽ xóa tan mọi công sức ấy của bạn. Là một phương pháp đang được tin dùng nhiều trong giới làm đẹp, vậy lấy mỡ mí mắt trên nên hay không?

Mỡ mí mắt trên là gì?

Là tình trạng đọng mỡ thừa ở vùng da mí mắt trên. Nguyên nhân chủ yếu là do sự tác động của quá trình lãọ hóa nhưng cũng không loại trừ các lý do mắc phải khác như hậu quả của tình trạng dị ứng hay chế độ sinh hoạt chưa hợp lý. Những túi mỡ đọng này qua thời gian tích tụ sẽ khiến vùng da mắt bị mất độ đàn hồi, dẫn đến một hiện tượng đáng lo ngại khác là sụp mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt trên nên hay không? Cần lưu ý gì(1)

Lấy mỡ mí mắt trên là điều cần thiết để có đôi mắt đẹp

Ưu điểm của cắt mí mắt trên nhằm loại bỏ mỡ

Khá đơn giản, nhẹ nhàng và không gây hại đến thị lực của bạn

Thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể đi về trong ngày

Đôi mắt sau khi thực hiện thủ thuật sẽ có lại vẻ thanh tao, rạng rỡ.

Hiệu quả duy trì dài lâu

Vậy lấy mỡ mí mắt trên nên hay không?

Khác với quan niệm thẩm mỹ về bọng mỡ dưới mắt, cho đến nay, chưa một ý kiến nào cho thấy rằng mỡ mí mắt trên là đẹp dù trên bất cứ phương diện nào. Vì vậy, không khó hiểu nếu nhưng phần lớn các tín đồ thẩm mỹ đều coi mỡ mí mắt trên là kẻ thù. Nó cướp đi mất thần thái linh hoạt, tinh anh đáng có và gieo lên đôi mắt vẻ chậm chạp, buồn bã đến khó chịu. Thử hỏi một kẻ phá rối đáng ghét đến như vậy, thì bạn nghĩ rằng, lấy mỡ mí mắt trên nên hay không? Tất nhiên nhiều người sẽ đồng ý với việc thực hiện phương pháp này.

Qua những gì đã trình bày ở trên đây cùng với các ưu điểm rõ rệt của cắt mí mắt trên nhằm loại bỏ mỡ, chúng tôi tin rằng bạn hẳn đã tự đưa ra câu trả lời cho riêng mình. Đừng quá băn khoăn bạn nhé, bởi hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng khi quyết định thực hiện cắt mí mắt trên lấy mỡ.

Lấy mỡ mí mắt trên nên hay không? Cần lưu ý gì(2)

Kết quả sau khi lấy mỡ mí mắt trên phụ thuộc cơ địa mỗi người

Một số điều cần lưu ý

Hãy đảm bảo bạn chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, dựa trên năng lực của đội ngũ bác sĩ và quy mô vật chất của nơi đó.

Bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện cắt mí mắt.

Cuối cùng, sau thủ thuật, kết quả thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự tuân thủ hướng dẫn chăm sóc cũng như tái khám đúng lịch hẹn. Vậy nên, hãy nghiêm túc thực hiện những điều này, cũng như luôn liên hệ ngay với bác sĩ khi có vấn đề phát sinh.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899