Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn hiệu quả

Các khuyết điểm ở mắt: bọng mỡ, da chùng, sụp mí, quầng thâm,.. sẽ không còn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ nữa. Nhất là khi phương lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và áp dụng an toàn hiệu quả.

Kiến thức về lấy mỡ mí mắt nội soi

Lấy mỡ mí mắt nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa mí mắt cho đôi mắt tươi tắn, trẻ trung.

Phương pháp này hiện đang nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của đông đảo khách hàng bởi nhiều tính năng vượt trội.

Kỹ thuật tiến hành thông qua một vết rạch siêu mảnh ở vùng mí mắt, sau đó bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ nội soi vào, quan sát vị trí các túi mỡ và thực hiện loại bỏ chúng nhanh chóng.

Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn hiệu quả 01

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt nội soi

Không gây đau

Kỹ thuật thực hiện sau gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác đau đớn hay lo lắng cho khách hàng. Hơn nữa, thao tác cắt rạch với đường mổ khoảng 2cm bằng dụng cụ y khoa hiện đại và sự tỉ mỉ, chuẩn xác của bác sĩ nên không gây đau.

Không để lại sẹo hay biến chứng

Trước khi lấy mỡ mí mắt nội soi, bác sĩ tiến hành sát khuẩn sạch sẽ vùng mí mắt để đảm bảo vệ sinh và tránh các hiện tượng viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Cùng với đó, vết rạch được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ và dấu khéo léo ở dưới mí mắt. Vì thế, sau lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo hay bất kì biến chứng khác.

Hiệu quả cao và duy trì lâu dài

Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, tình trạng bọng mỡ mí mắt không còn xuất hiện gây phiền toái nữa. Đôi mắt cũng vì thế mà tươi sáng, rạng ngời.

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong suốt thời gian dài và được bảo hành uy tín, chất lượng.

Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn hiệu quả 02

Lấy mỡ mí mắt nội soi sở hữu nhiều ưu điểm

Lấy mỡ mí mắt an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là một trong những dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Quy trình lấy mỡ mí mắt tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước cơ bản của tiêu chuẩn quốc tế từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn hiệu quả 03

Lắng nghe và chia sẻ cũng là lý do để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến hiệu quả lấy mỡ mí mắt đạt yêu cầu khách hàng

Cùng với đó, bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc hỗ trợ ca tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt tối tân. Trong đó, bệnh viện đưa vào sử dụng máy phun sương khử trùng Anios và máy đốt cao tầng giúp chống viêm, chống sưng bầm Smalux.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới có thể tự tin mang lại cho bạn đôi mắt như mong đợi. Hơn nữa, bệnh viện xây dựng chi phí lấy mỡ mắt luôn phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn hiệu quả 01

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển, hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy của khách hàng gần xa nhiều năm qua.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899