Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là gì? Thực hiện như thế nào trong thẩm mỹ?

Chào bác sĩ, tôi vừa bước qua tuổi ngũ tuần, cảm thấy sức khỏe giảm sút khá nhiều, nhất là dạo gần đây, mắt tôi cứ bị sụp và bọng mắt ngày càng to. Tôi vẫn đang đi làm và tính chất công việc đòi hỏi ngoại hình sáng một chút nên tôi muốn cải thiện cho trẻ hơn. Tôi muốn biết nhiều hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt là gì và tôi có phù hợp không?

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổ tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Với những trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ và mỡ thừa quanh mắt, ngoài thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt hoặc nâng chân mày, bạn có thể lựa chọn phương pháp đơn giản hơn một chút để cải thiện tình trạng bạn gặp phải với lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Lấy mỡ mí mắt là gì? Thực hiện như thế nào trong thẩm mỹ? (1)

Lấy mỡ mí mắt để đôi mắt trẻ trung hơn

Lấy mỡ mí mắt thực hiện cho người bị bọng mắt to hoặc mỡ thừa phát triển làm sụp mí mắt. Nguyên nhân của việc mỡ thừa phát triển nhanh chóng là do bẩm sinh, di truyền hoặc đơn giản là lão hóa da do tác động xấu từ chế độ sinh hoạt lẫn môi trường sống ô nhiễm, thường gặp ở người trung niên trở lên.

Lấy mỡ mí mắt dùng kỹ thuật rạch một đường nhỏ sát mí mắt dưới để lấy mỡ bọng mắt và chích đường nhỏ ở mí trên để lấy túi mỡ thừa mí trên, thao tác khá nhẹ nhàng ít xâm lấn da và các vùng lân cận nên chị có thể yên tâm thực hiện.

Thực hiện như thế nào?

Các bước tiến hành theo đúng công nghệ Hàn Quốc đối với lấy mỡ mí mắt là gì để công nghệ này được nhiều chuyên gia tin tưởng thực hiện cho khách hàng đến vậy?

Tại Hàn Quốc cũng như các nước nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ, khi phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời, đã được các chuyên gia đánh giá cao bởi sự khoa học, tỉ mỉ và cách thức tiến hành đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, cải thiện tối ưu tình trạng bệnh của đôi mắt.

Tiến hành lấy mỡ mí mắt gồm 5 bước cơ bản tại phòng phẫu thuật và kết thúc bởi việc tự hồi phục bởi khách hàng. 5 bước tiến hành theo trình tự như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ đo khám và tư vấn về tình trạng bệnh cùng với lời khuyên về các phương pháp phù hợp cho trường hợp của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ nhận được những thông tin tốt nhất để có lựa chọn đúng đắn với phương pháp chữa trị.

Bước 2: Đánh dấu lượng mỡ sẽ loại bỏ

Mỡ trên mí mắt luôn cần một lượng nhất định để mí mắt tự nhiên và đôi khi trở thành lớp đệm thẩm mỹ trong bọng mắt. Vì vậy, xác định lượng mỡ thừa cần lấy ra sẽ đảm bảo đôi mắt được thanh thoát nhưng vẫn tự nhiên và an toàn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bước này thực hiện nhằm đảm bảo khách hàng yên tâm thực hiện mà không có bất cứ đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật lấy mỡ mí mắt

Với dụng cụ chuyên dụng và đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ đủ để lấy các túi mỡ đã xác định ra ngoài.

Bước 5: Đóng vết mổ

Kết thúc quá trình thực hiện trong phòng vô trùng này, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Sau phẫu thuật, những ngày đầu chị nên tra nước muối sinh lý để rửa mặt và mắt, điều này có thể giúp tránh nhiễm khuẩn vùng lấy mỡ, đồng thời chị nên tích cực chườm đá để giảm sưng bầm nếu có. Sau khoảng 1 tuần nghiêm túc uống thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ, giữ gìn chế độ nghỉ ngơi và cân bằng dinh dưỡng. Chị sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt.

Lấy mỡ mí mắt là gì? Thực hiện như thế nào trong thẩm mỹ? (3)

Sự thay đổi tích cực về diện mạo sẽ dẫn bạn tới thành công

Ưu điểm lớn của phương pháp lấy mỡ mí mắt là gì? Đó là sự an toàn, hiệu quả, chế độ chăm sóc đơn giản sau hậu phẫu và yên tâm về kết quả đôi mắt hết mỡ thừa, hết sụp mí, đồng thời có thể phục vụ tốt công việc cũng như sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899