Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện?

Thưa bác sĩ em không biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu cho mỗi lần thực hiện ạ? Bên cạnh đó thì địa chỉ nào tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt an toàn ạ? (Mai Liên – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Mai Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?” chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau đây.

Lấy mỡ mí mắt thực hiện như nào?

Đây là một tiểu phẫu loại bỏ da chùng mỡ thừa đem lại hiệu quả nhanh chóng. Thời gian thực hiện chỉ khoảng trong vòng 45 phút đã đem lại cho bạn kết quả như ý. Khi khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục. Đối với trường hợp mí mắt trên có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt đi.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện? 1

Quy trình thực hiện loại bỏ mỡ thừa mí dưới

Còn trường hợp mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ để lấy mỡ mí dưới. Sau đó bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật tỉ mỉ sao cho không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện?

Chi phí thực hiện và kết quả thẩm mỹ được mọi người quan tâm nhiều mỗi khi thực hiện phẫu thuật. Giá phẫu thuật sẽ được tính theo phương pháp mà bác sĩ áp dụng để loại bỏ nhược điểm. Vậy lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây nhé:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí thực hiện
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt (nội soi)10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Nên thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Chắc hẳn các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ không rõ có đảm bảo chất lượng không khiến nhiều chị em hoang mang. Thêm vào đó là nhiều trường hợp xảy ra rủi ro khi phẫu thuật không thành công. Vậy nên cắt bọng mỡ thừa ở đâu?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện? 2

Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động vì đạt các tiêu chuẩn hàng đầu. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu về các ngành thẩm mỹ. Do đó bạn có thể yên tâm rằng các bác sĩ với tay nghề cao sẽ thực hiện chính xác những thao xác lấy mỡ thừa mí mắt. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Bởi vì nhiều ưu điểm như vậy nên đông đảo khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Còn bạn thì sao? Hãy là người khách hàng thông minh khi chọn đúng địa chỉ đảm bảo chất lượng nhé.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Mai Liên về lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899