Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là gì? Đôi mắt với nhiều mỡ thừa ở mí trên không chỉ làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn có nguy cơ gây nên tình trạng sụp mí. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp có nguồn gốc tại Hàn Quốc, sau đó được nhân rộng sang nhiều nước châu Á và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Ngay từ khi xuất hiện, giải pháp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả (1)

Mô phỏng thao tác lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu thực hiện thao tác không quá phức tạp, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở ở nếp mí trên để lấy đi hết lượng mỡ thừa. Sau đó, cắt bỏ phần da chùng với tỉ lệ phù hợp. Cuối cùng là kéo căng vùng da mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả

Sụp mí mắt là một trong những  khuyết điểm thường thấy ở nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Sụp mí bẩm sinh, sụp mí mắc phải hay do lão hóa da khiến nhiều da chùng và mỡ thừa tích tụ lại. Sụp mí không chỉ khiến gương mặt bạn trông già nua thiếu sức sống mà còn hạn chế tầm nhìn của mắt. Trong trường hợp này, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là giải pháp hiệu quả bạn nên lựa chọn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả (2)

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ chỉ cần cắt bỏ sạch các phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chưa đầy 40 phút, bạn đã có được đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống. Ngoài ra, tùy tình trạng của mắt bác sĩ sẽ kết hợp thêm kỹ thuật định mí mắt bằng chỉ sinh học khắc phục toàn diện khuyết điểm sụp mí mắt. Bạn không cần quá lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình vì lấy mỡ mí mắt hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu, vết thương nhanh lành. Do đó, bạn có thể yên tâm khi quyết định áp dụng giải pháp này để làm đẹp.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí ở đâu tốt?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí không phải là thao tác quá phức tạp, tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng áp dụng thành công kỹ thuật này. Một số trường hợp chủ quan trong việc tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ an toàn để thực hiện đã gặp phải nhiều trường hợp đáng tiếc: Mắt bị sưng bầm, lượng mỡ thừa không được lấy hết, nhiễm trùng… Do đó, việc tìm được địa chỉ an toàn, uy tín là vấn đề hàng đầu.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí hiệu quả (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó lấy mỡ mí mắt được đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Phương pháp này được áp dụng khá nhanh chóng và an toàn đảm bảo sau khi thực hiện xong bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, không còn mỡ thừa mí mắt. Quy trình lấy mỡ mí mắt được diễn ra khá nghiêm ngặt và chặt chẽ:

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

+ Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ trên khuôn mặt.

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

+ Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt.

+ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là giải pháp tốt nhất và được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn còn có thắc mắc khác như: Cắt mí mắt có an toàn không xin hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899