Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí dưới nội soi – An toàn hiệu quả cho khách hàng

Mỡ mí dưới đáng ghét cứ mỗi ngày lại xuất hiện trên đôi mắt của bạn. Làm thế nào để loại bỏ khuyết điểm này? Mọi chuyện giờ đây thật đơn giản với lấy mỡ mí dưới nội soi bảo đảm an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Trả lại thanh xuân nhờ lấy mỡ mí dưới nội soi

Mỡ mắt xuất hiện khi da bắt đầu có dấu hiệu lão hoá. Khi đó cơ nâng mi mất khả năng đàn hồi, da chùng, mỡ thừa sẽ tích tụ nhiều ở mí mắt dưới.

Lấy mỡ mí dưới nội soi - An toàn hiệu quả cho khách hàng (1)

Trả lại thanh xuân nhờ lấy mỡ mí dưới nội soi

Lấy mỡ mí dưới nội soi là được tiến hành nhằm bỏ bớt lượng da chùng, mỡ thừa xung quanh hốc mắt trong túi mỡ mắt. Phương pháp này sẽ làm tổn thương da và kết mạc mí mắt tối thiểu nhất. Đây là kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện mà không cần phải khâu da hoặc kết mạc mí mắt. Thực hiện lấy mỡ mí dưới nội soi giúp bạn cải thiện đôi mắt già nua, nhăn nheo và tái tạo đôi mắt tươi trẻ, căng mịn.

Vì sao lấy mỡ mí dưới nội soi bảo đảm an toàn hiệu quả?

Phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nên không xâm lấn đến các vùng da khác. Thực hiện lấy mỡ mí mắt nội soi bằng công nghệ hiện đại nên hạn chế sưng tấy, chảy máu và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi mí dưới để bỏ đi mỡ thừa mà không tiếp xúc đến vùng mắt. Do đó sẽ không làm tổn thương đến kết mạc, giác mạc, cơ nâng mi và không ảnh hưởng đến thị lực.

Lấy mỡ mí dưới nội soi - An toàn hiệu quả cho khách hàng (2)

Lấy mỡ mí dưới bảo đảm an toàn và hiệu quả

Đây là thủ thuật không quá phức tạp và được tiến hành bởi các đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc. Hơn nữa quy trình thực hiện lấy mỡ mí dưới nội soi nghiêm ngặt đạt chuẩn nên bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu. Trước khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê vùng mí. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn. Đồng thời đảm bảo cho quá trình nội soi tránh sự xâm nhập của vi khuẩn có hại và không để lại sẹo

Thời gian nội soi lấy mỡ mí dưới diễn ra nhanh chóng nên khách hàng ra về ngay sau đó và sinh hoạt bình thường. Ngoài ra bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hợp lý cho đôi mắt nhanh lành lại.

Hiệu quả của phương pháp lấy mỡ mí dưới nội soi

– Giúp khắc phục được tình trạng mỡ mí mắt và đem đến đôi mắt khoẻ đẹp, rạng ngời.

– Tạm biệt dấu vết già nua, nhăn nheo của tuổi tác và trả lại tuổi thanh xuân tươi đẹp.

– Là phương pháp nội soi nên đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và không làm tổn thương đến vùng mắt.

– Kết quả được duy trì lâu dài.

– Thao tác thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và chế độ chăm sóc hậu phẫu không quá phức tạp.

Tuy nhiên để quá trình lấy mỡ mí mắt nội soi bảo đảm an toàn và cho ra kết quả như ý, bạn cần lưu ý về việc chọn địa chỉ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc khoa học. Hai yếu tố quan trọng này sẽ góp phần quyết định và ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899