Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt thâm quầng nếp nhăn

Thời gian, tuổi tác rồi sẽ cuốn đi tất cả thanh xuân và tuổi trẻ của bạn. Rồi nó sẽ để lại sự già nua trên khuôn mặt với bao nhiêu là vết thâm quầng, bọng mỡ ở đôi mắt. Làm thế nào để giữ lại vẻ đẹp tràn đầy sức sống? Phương pháp lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt sẽ là sự lựa chọn đáng để cân nhắc vào lúc này.

Thực hiện lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt

Bọng mắt xuất hiện khi bạn bước vào độ tuổi trung niên. Khi đó cơ nâng mi sẽ không còn khả năng đàn hồi, da chùng, mỡ thừa sẽ tích tụ ngày một nhiều ở mí mắt dưới. Để loại bỏ khuyết điểm này, phương pháp lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt là sự lựa chọn tối ưu hơn hết.

Lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt thâm quầng nếp nhăn (1)

Bọng mắt dưới làm gương mặt bạn trông già nua kém sắc

Lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện bằng cách cắt rạch và bóc tách nhằm loại bỏ bọng mắt ở vùng mí dưới. Đây là kỹ thuật giúp cải thiện tình trạng bọng mỡ mí mắt hiệu quả. Đồng thời sẽ tái tạo đôi mắt bạn tươi trẻ, không còn thâm quầng nếp nhăn.

Lấy mỡ mí dưới được tiến hành như thế nào?

Lấy mỡ mí dưới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới bảo đảm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt thâm quầng nếp nhăn (2)

Quy trình lấy mỡ mí dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mắt và xem xét lượng da chùng, mỡ thừa nơi mí dưới. Căn cứ vào tình trạng sức khoẻ của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về việc thực hiện lấy mỡ mí dưới.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Việc đo vẽ thẩm mỹ nhằm xác định tỷ lệ phù hợp của mí mắt sau khi thực hiện. Điều này cũng sẽ bảo đảm cho quá trình thẩm mỹ được chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bước sát khuẩn sẽ ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập và tránh tình trạng nhiễm trùng vùng mắt. Việc gây tê trước khi lấy mỡ mí dưới cũng sẽ giúp khách hàng không bị đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa trên tỉ lệ đã đo phác thảo, bác sĩ dùng các dụng cụ chuyên dụng lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt. Sau khi kết thúc, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về chế độ nghỉ dưỡng hợp lý. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về các loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung.

Hiệu quả sau khi lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới đánh bay bọng mắt thâm quầng nếp nhăn (3)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí dưới

– Giúp loại bỏ quầng thâm bọng mắt và tái tạo đôi mắt căng mịn, trẻ trung tự nhiên.

– Không gây đau đớn và không để lại sẹo.

– Là phương pháp có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên bảo đảm an toàn và không để lại biến chứng.

– Hiệu quả được duy trì lâu dài.

Dù là phương pháp thẩm mỹ nào đi nữa thì sự an toàn và hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ mang lại kết quả như ý, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện. Một cơ sở chất lượng, uy tín sẽ tạo cho bạn tâm lý thoải mái và tin tưởng hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899