Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí dưới

Mỡ mí dưới (hay bọng mắt) được xem là một trong những nhược điểm gây khó chịu nhất cho đôi mắt và bản thân người mắc phải. Về cả mặt thẩm mỹ lẫn thị lực, mỡ mí dưới đều gây ảnh hưởng xấu và cần có biện pháp khắc phục kịp thời. Vậy làm cách nào để lấy mỡ mí dưới an toàn và hiệu quả?

Lấy mỡ mí dưới bằng cách nào?

Mỡ mí dưới “cứng đầu” sẽ làm đôi mắt thẫn thờ thiếu sức sống. Dù nhãn cầu có sáng sủa hay tinh anh đều bị khuất lấp bởi bọng mỡ mí mắt dưới. Thấu hiểu được sự mất thẩm mỹ và phiền toái mà tình trạng này gây nên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu phương pháp cắt mắt mí dưới để loại bỏ túi mỡ thừa “đáng ghét này”

Lấy mỡ mí dưới (1)

Lấy mỡ mí dưới công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm

Lấy mỡ mí dưới là tiểu phẫu đơn giản. Thông qua miệng vết rạch, bác sĩ sẽ tiếp cận túi mỡ và loại bỏ những phần thừa thãi. Phần thừa thãi là đệm mỡ tích tụ do quá trình lão hóa hoặc các thói quen xấu xí trong sinh hoạt hằng ngày. Bác sĩ sẽ không cắt toàn bộ lớp mỡ dưới mí mắt vì mất đi chất “làm đầy”, mí mắt sẽ không căng sáng, thậm chí làm mắt bị trố.

Lấy mỡ mí dưới (2)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí dưới

Lượng mỡ được cắt không được quá nhiều hoặc quá ít để hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Dùng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ phần mỡ thừa và dải da chùng (nếu có).

Các bướcThao tác chính
Bước 1: Khoanh vùng túi mỡTúi mỡ sẽ được khoanh vùng, đánh dấu. Đồng thời, vị trí cắt rạch cũng được xác định để đảm bảo cho kỹ thuật chính diễn ra chuẩn mực, an toàn.
Bước 2: Tiếp cận túi mỡ và cắt bỏTừ miệng vết rạch, luồn dụng cụ vào trong để tiếp cận túi mỡ.
Bước 3: Chỉnh hình nếp míChỉnh hình nếp mí cho phù hợp với đôi mắt và gương mặt.
Bước 4: Khâu đóng hoàn tấtDùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng hoàn tất và chỉ lệnh kết thúc dịch vụ.

Ưu điểm của lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật thực hiện, thời gian duy trì thành quả thẩm mỹ và nhiều ưu điểm khác. Đây là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình về việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Cụ thể:

+ Khắc phục mỡ mí mắt mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

+ Tạo mắt hai mí to, tròn và trẻ trung hơn.

+ Loại bỏ được mỡ thừa và da chùng ở mắt hiệu quả.

+ Kết quả được duy trì ổn định, lâu dài về sau.

+ Không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Quy trình lấy mỡ mí dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những cái tên nổi trội trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tọa lạc với 4 cơ sở khang trang tại thành phố lớn nhất cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang khẳng định vị thế của mình nhờ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Lấy mỡ mí dưới (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 4 cơ sở khang trang

Trong số những ưu điểm, quy trình chuẩn hóa là điều gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khoanh vùng bọng mắt và giải thích phương pháp

Khoanh vùng túi mỡ mí dưới sẽ giúp vết cắt thực hiện chính xác. Vì vậy, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận sau đó giải thích phương pháp nên áp dụng.

Lấy mỡ mí dưới (4)

Bác sĩ thăm khám tình trạng của khách hàng

Thực hiện kiểm tra sức khỏe tiền phẫu

Để tối thiểu hóa tất cả sự cố không may cho bản thân khách hàng và hiệu quả ca phẫu thuật, điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng (nước tiểu, huyết áp, nhịp tim,…).

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Đôi mắt rất dễ bị thương nếu vết cắt không đảm bảo an toàn. Vì vậy, khách hàng sẽ được sát khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng. Sau khoảng 15p sát khuẩn, vùng mí mắt tiếp tục được tiêm gây tê. Khách hàng sẽ không chịu nhiều đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Lấy mỡ mí dưới (5)

Vô trùng dụng cụ và sát khuẩn cho khách hàng

Thực hiện phẫu thuật

Đây là khâu thực hiện những thao tác kỹ thuật chính. Bác sĩ sẽ chỉ cho bắt đầu phẫu thuật khi mọi điều kiện tiền phẫu đã được đảm bảo. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài khoảng 20-30 phút. Khách hàng có thể thấy thành quả thẩm mỹ của mình ngay sau khi hoàn tất phẫu thuật.

Lấy mỡ mí dưới (6)

Phòng phẫu thuật hiện đại với các thiết bị tối tân

Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu tiện nghi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là khu chức năng chuyên biệt, yên tĩnh; chú trọng đầu tư các công trình phụ nhằm giúp khách hàng ổn định sức khỏe cũng như tâm lý hậu phẫu.

Lấy mỡ mí dưới (7)

Khu chức năng hậu phẫu chuyên biệt, yên tĩnh và chú trọng đầu tư các công trình phụ

Chi phí lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp được áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng. Đặc biệt là với những chị em phụ nữ trung niên đang đối mặt với tình trạng lão hóa mắt. Về chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chân đối điều chỉnh và chi tiết hóa mức giá tương ứng với từng phương pháp để khách hàng tiện tham khảo.

Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ mí dưới bằng phương pháp cắt mí diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đôi mắt sẽ lấy lại được nét trẻ trung sau khi túi mỡ thừa được cắt bỏ. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin kết giao với nhiều mối quan hệ hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899