Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm thế nào để mắt hết xếch?

Làm thế nào để mắt hết xếch được ạ? Cháu rất buồn vì đôi mắt xếch dữ dằn của mình nhưng không biết phải làm gì để khắc phục. Cháu có tham khảo thì biết được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có công nghệ thẩm mỹ mắt xếch. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu về phương pháp này không ạ? Cháu xin cảm ơn. (Ngọc Nga, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Nga, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc làm thế nào để mắt hết xếch một cách hiệu quả, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mắt xếch và tác động thẩm mỹ

Mắt xếch là một trong những dáng mắt phổ biến có xác suất xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Đối với phụ nữ, sở hữu đôi mắt xếch thường sẽ phải mang “tiếng oan” là dữ dằn, hàm hồ, sống tính toán và không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Khoan bàn đến vấn đề quan điểm xã hội, chỉ xét về khía cạnh thẩm mỹ, đôi mắt xếch đã gây nên một sự tổn hại khá nghiêm trọng đến nét đẹp toàn gương mặt.

Làm thế nào để mắt hết xếch? 1

Mắt xếch là một trong những dáng mắt phổ biến có xác suất xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn nam giới

Cung mắt xếch thường nhỏ, hẹp và có đuôi mắt xếch lên cao khiến đối phương nhìn vào dường như chỉ thấy được lòng đen. Cho dù sở hữu một dọc mũi thanh tú, vầng trán cao sáng sủa hay bờ môi trái tim mọng nước, bạn gái cũng khó lòng được đánh giá là đẹp nếu có đôi mắt xếch hiện diện. Sự “lệch tông” và thần thái sắc lạnh của mắt xếch khiến bạn gái cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp, nhất là với người khác giới.

Làm thế nào để mắt hết xếch?

Vậy phải làm thế nào để mắt hết xếch? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Trả lời cho thắc mắc làm sao để mắt hết xếch, có hai phương pháp được áp dụng phổ biến là trang điểm và phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời giúp che giấu đôi mắt xếch trong một thời gian rất ngắn, sau khi tẩy trang, mọi thứ sẽ lại như ban đầu. Do đó, phẫu thuật mắt xếch là sự lựa chọn khôn ngoan.

Làm thế nào để mắt hết xếch? 2

Công nghệ phẫu thuật mở khóe mắt ưu việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một ca phẫu thuật mắt xếch thường sẽ trải qua ba kỹ thuật chính là cắt mí Hàn Quốc tạo hình/phục hình nếp gấp mí, mở khóe mắt và hạ đuôi mắt xếch. Sau 45 phút thực hiện với những thao tác chuẩn xác, đôi mắt không những hết xếch mà còn to tròn, đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Ở đâu phẫu thuật mắt xếch hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay sở hữu công nghệ phẫu thuật mắt xếch ưu việt. Với thế mạnh về yếu tố nhân lực lẫn vật lực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng giúp bạn chinh phục ước mơ khắc phục được nhược điểm mắt xếch và sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp nhất.

Làm thế nào để mắt hết xếch? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là toàn bộ giải đáp của chúng tôi về vấn đề cháu đang lo lắng: làm thế nào để mắt hết xếch. Để được thăm khám tình trạng và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp, cháu nên sớm có cuộc hẹn với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi đưa ra quyết định áp dụng dịch vụ của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899