Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả?

Chào bác sĩ, em tên là Dương Nhi, năm nay em 25 tuổi. Em sở hữu một đôi mắt mí lận nên gương mặt lúc nào cũng trông kém sắc và mệt mỏi. Bác sĩ cho em hỏi là làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả? Em xin cảm ơn. (Dương Nhi – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Dương Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Chỉnh hình mắt mí lận bằng cách nào?

Mắt mí lận là đôi mắt có nếp mí bị lẩn khuất và không thể hiện rõ ràng. Mắt mí lận không chỉ tác động xấu đến diện mạo mà còn có khả năng ảnh hưởng đến thị lực. Để chỉnh hình mắt mí lận, bạn nên áp dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt mí mắt là giải pháp tạo đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung.

Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả 1

Cắt mí mắt là phương pháp chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả

Phương pháp cắt mí áp dụng kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt trên rồi cắt bỏ đi phần mỡ thừa và da chùng tồn đọng. Sau cùng, nếp mí mới cân đối và rõ ràng sẽ được hình thành. Bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong đợi.

Chỉnh hình mắt mí lận có ưu điểm gì?

Cắt mí mắt chỉnh hình mắt mí lận được khách hàng ưa chuộng vì sở hữu các ưu điểm vượt trội như sau:

Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả 2

Cắt mí mắt có thao tác thực hiện đơn giản

+ Tính an toàn cao, không xâm lấn và không tác động sâu.

+ Không gây đau đớn và không để lại sẹo.

+ Một ca cắt mí mắt chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút.

+ Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí.

+ Nếu chăm sóc đúng cách, mắt bạn sẽ phục hồi sau 7 đến 10 ngày.

Chỉnh hình mắt mí lận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt chỉnh hình mắt mí lận được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng. Quy trình thực hiện gồm các bước sau đây:

Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả 3

Các bước thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt mí lận của bạn. Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo vị trí của nếp mí mới. Bước này sẽ giúp quá trình cắt mí diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn cục bộ trước khi cắt mí để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình mắt mí lận

Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ trên mí mắt để cắt bỏ đi phần bọng mỡ tích tụ ở đây. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo đóng vết mổ. Lúc này, nếp mí mới rõ ràng sẽ được hình thành, khuyết điểm mắt mí lận cũng được khắc phục.

Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả 4

Kết quả cắt mí chỉnh mí lận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc và dặn dò

Khi ca cắt mí hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp vết thương của bạn nhanh phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo dặn dò của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Dương Nhi đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc: “Làm sao để chỉnh hình mắt mí lận hiệu quả?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899