Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm mắt đẹp nhanh chóng chỉ sau nửa giờ đồng hồ

Sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến bạn thiếu tự tin và không dám thể hiện mình dù đến bất cứ đâu. Với phương pháp làm mắt đẹp, chỉ sau 30 phút bạn sẽ có được mắt 2 mí to tròn, long lanh như búp bê.

Làm mắt đẹp sau nửa giờ đồng hồ

Các cô nàng có mắt 1 mí thường tìm cách khắc phục khuyết điểm của mình bằng cách trang điểm và nhờ sự hỗ trợ của các dụng cụ tạo mí để làm mắt đẹp. Để đôi mắt thêm to tròn sẽ cần đến lông mi giả và đeo kính áp tròng. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả chưa tới 24 giờ. Ngoài ra nó còn ẩn chứa những nguy cơ gây hại cho mắt mà bạn không lường trước được.

Làm mắt đẹp nhanh chóng chỉ sau nửa giờ đồng hồ (1)

Trang điểm không phải là cách tạo mắt 2 mí thực sự hiệu quả

Với tiểu phẫu bấm mí mắt Hàn Quốc làm mắt đẹp, chỉ sau nữa giờ bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu nào của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm cần bấm mí, sau đó tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí mắt có thực sự hiệu quả?

Làm mắt đẹp bằng bấm mí Hàn Quốc không những mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật mà còn có những ưu điểm vượt trội sau:

An toàn, hiệu quả cao

Sau khi bấm mí Hàn Quốc làm mắt đẹp, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, sẽ không ai nhận ra là bạn vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, nhờ chỉ thẩm mỹ sử dụng trong tiểu phẫu bấm mí làm bằng chất liệu cao cấp, có nguồn gốc sinh học tự nhiên, giúp giữ được kết quả lâu dài mà không tự mất đi như phương pháp bấm mí thông thường. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào cũng như chức năng thị lực.

Làm mắt đẹp nhanh chóng chỉ sau nửa giờ đồng hồ (2)

Sau bấm mí 1 tuần, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi trẻ

Không đau, không để lại sẹo

Đây là tiểu phẫu không cần cắt rạch đồng thời với thao tác gây tê tại chỗ nên ngoài việc không có cảm giác đau đớn, khó chịu, phẫu thuật bấm mí mắt còn không để lại bất cứ dấu vết phẫu thuật nào. Hiệu quả có thể nhận thấy ngay khi kết thúc ca phẫu thuật. Đây là một trong những lý do khiến phái đẹp ưa chuộng tiểu phẫu bấm mí làm mắt đẹp.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi phẫu thuật bấm mí kết thúc, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nằm viện hay nghỉ dưỡng. Bạn chỉ việc làm theo các chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của các bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Làm mắt đẹp nhanh chóng chỉ sau nửa giờ đồng hồ (3)

Bấm mí và những ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

Nhờ sụn mi có cấu trúc vững chắc nên sự liên kết này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Bạn sẽ không phải phẫu thuật nhiều lần như các phương pháp khác.

Ở trên là phương pháp bấm mí làm mắt đẹp chỉ sau 30 phút, giúp bạn không phải mất thời gian mỗi ngày như phương pháp trang điểm, đồng thời lại đảm bảo an toàn. Vậy bảng giá thẩm mỹ mắt to, cắt mí, bấm mí…là bao nhiêu? Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp bấm mí, bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt to, cắt mí, bấm mí tại trang web các địa chỉ thẩm mỹ mình quan tâm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899