Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm gì với mắt bồ câu con đậu con bay?

Làm gì với mắt bồ câu con đậu con bay? Mắt bồ câu là dáng mắt ước mơ của nhiều người nhưng với tôi lại là khuyết điểm lớn vì gặp phải tình trạng “con đậu con bay”. Tôi khá mất tự tin và gặp nhiều khó khăn trong việc trang điểm. Mong bác sĩ giúp tôi tìm cách giải quyết hiệu quả nhất. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Minh, Lâm Đồng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc làm gì với đôi mắt bồ câu con đậu con bay của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Mắt bồ câu con đậu con bay là như thế nào?

Mắt bồ câu con đậu con bay là câu châm dân gian vui nhộn nói về tình trạng mắt to mắt nhỏ khiến gương mặt mất cân đối. Sự “thiếu chuẩn” mà mắt bồ câu con đậu con bay làm giảm hiệu ứng thẩm mỹ toàn diện gương mặt, các đường nét trở nên thiếu hài hòa và nhất là khiến bạn gái gặp rất nhiều khó khăn khi làm đẹp.

Làm gì với mắt bồ câu con đậu con bay? 1

Mắt bồ câu con đậu con bay

Để giải quyết tình trạng mắt bồ câu con đậu con bay, bạn gái thường chỉ biết đến phương pháp trang điểm để che giấu nhưng thực tế, để làm cho hai mí mắt có kích thước và độ rõ giống nhau và cung mắt to tròn đều đặn không phải là điều dễ dàng. Hơn thế nữa, việc lạm dụng mỹ phẩm và để da mí mắt ma sát quá nhiều với các dụng cụ make up sẽ làm khu vực này bị tổn thương, bị kích ứng hoặc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Vậy phải làm gì để khắc phục đôi mắt bồ câu con đậu con bay một cách an toàn và hiệu quả nhất?

Làm gì khi mắt bồ câu con đậu con bay?

Đó chính là thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những bước đột phá của nền công nghệ thẩm mỹ Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Ngay từ những ngày đầu ứng dụng, bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn gái.

Làm gì với mắt bồ câu con đậu con bay? 2

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt Hàn Quốc

Một ca bấm mí mắt Hàn Quốc thường chỉ kéo dài tối đa 30 phút và không sử dụng dao kéo để tiến hành dịch vụ. Vì vậy, các thao tác được thực hiện vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bấm từ 3-5 lỗi trên lằn mí.

Bước 2: Luồn chỉ thẩm mỹ đi qua lỗ và cố định với cơ nâng mi.

Bước 3: Chỉnh hình cho hai nếp mí và cung mắt hai bên cân đối với nhau.

Bước 4: Thắt đóng chỉ hoàn tất dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Ở đâu thực hiện bấm mí mắt hiệu quả?

Để kết quả bấm mí mắt an toàn và duy trì trong thời gian lâu dài nhất, khách hàng nên xác định được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề để thực hiện dịch vụ. Tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những cơ sở làm đẹp chuyên tổng hợp và chuyên sâu tất cả các loại hình thẩm mỹ hiện đại, trong đó có bấm mí mắt Hàn Quốc.

Làm gì với mắt bồ câu con đậu con bay? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu gặp phải tình trạng mắt bồ câu con đậu con bay khiến bạn mất tự tin, hãy cân nhắc can thiệp thẩm mỹ bấm mí mắt để giúp đôi mắt trở nên to tròn cân đối, đẹp tự nhiên không tì vết. Chúc bạn sớm được thực hiện dịch vụ và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899