Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm cách này để sở hữu mắt hai mí không dao kéo

Một đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều này. Để giúp chị em có đôi mắt đẹp như mơ ước, bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài cách giúp bạn sở hữu mắt hai mí không dao kéo.

Sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon, miếng dán này thường được dùng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt hai mí to tròn.

Bạn tiến hành bóc miếng dán kích mí ra khỏi tép miếng dán. Sau đó từ cuối mắt nhẹ nhàng dùng nhíp ấn nhẹ miếng dán. Miết nhẹ miếng dán theo hình vòng cung của bầu mắt, sau đó tiếp tục dùng nhíp ấn nhẹ miếng dán xung quanh bầu mắt, chớp mắt vài lần để cố định lại mí mắt.

Làm cách này để sở hữu mắt hai mí không dao kéo 1

Miếng dán kích mí tạo mắt hai mí to tròn

Phương pháp này được khá nhiều cô nàng mắt một mí, mắt hí ưa chuộng. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần đến dao kéo. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng miếng dán quá nhiều, nó sẽ ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn, đặc biệt là vùng mí trên bị co giãn nhiều lâu ngày sẽ tạo nên những nếp nhăn cho mí mắt.

Sở hữu mắt hai mí nhanh chóng nhờ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp bắt nguồn từ xứ sở kim chi được nhiều người yêu mến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, do vậy không gây ảnh hưởng tới giác mạc hay kết mạc của mắt.

Làm cách này để sở hữu mắt hai mí không dao kéo 2

Mô tả phương pháp bấm mí mắt

Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác và mắt sau bấm mí sẽ rất tự nhiên. Với dụng cụ này, dựa vào nét vẽ sẵn từ trước, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí theo từng điểm đã định sẵn nên nếp mí sau khi được hình thành trông mềm mại và tự nhiên. Kết quả sau bấm mí cũng được duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc không cắt rạch hay bóc tách mà chỉ cần tạo một liên kết giữa da mí và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn nên đây là cách sở hữu mắt hai mí an toàn. Do không cắt rạch nên các điểm nhấn trên mí mắt nhanh chóng tự lành mà không hề để lại sẹo. Sau thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ cho về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, để sở hữu mắt hai mí thì ngoài cách dùng miếng dán kích mí, bạn có thể bấm mí mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn và tự nhiên, có hiệu quả duy trì dài lâu. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ Hàn Quốc, trong đó có phương pháp bấm mí mắt được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Mọi thông tin về bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ vào đường dây nóng hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú, các trang thiết bị y tế hiện đại cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899