Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm cách nào để tạo mắt 2 mí cho nam giới?

Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ là điều xa xỉ? Đó chỉ là những suy nghĩ cổ hủ, lạc hậu. Thực tế có rất nhiều chàng trai tìm đến cắt mí mắt và bấm mí mắt để có được đôi mắt cuốn hút tự tin hơn. Đây chính là hai phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam giới được ưa chuộng nhất hiện nay.

Có nên tạo mắt 2 mí cho nam giới?

Nam giới cũng giống như phụ nữ, cũng muốn mình đẹp và thu hút ánh nhìn của người khác. Vậy tại sao nữ có thể thoải mái tiến hành làm đẹp mà nam giới lại không? Bạn sở hữu đôi mắt một mí ti hí xấu xí, giải pháp tối ưu nhất để bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí tự nhiên chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Làm đẹp không chỉ tô điểm cho bản thân mà còn là cách để tôn trọng người khác. Đây còn là cách để giúp các chàng trai tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Làm cách nào để tạo mắt 2 mí cho nam giới (2)

Sau khi cắt mí đôi mắt trở nên cuốn hút hơn hẳn

Hiện nay, có rất nhiều nam giới tìm đến thẩm mỹ mắt bởi những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại. Trong thời đại với guồng quay công việc, để nhanh chóng có được đôi mắt như mong đợi mà không tốn nhiều thời gian là điều mà nhiều người hướng đến. Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ không gây đau đớn, vết thương nhanh hồi phục. Đặc biệt không để lại sẹo, vết thâm và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

Hai cách tạo mắt 2 mí cho nam giới hiệu quả

Cắt mí mắt

Phương pháp này sẽ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản trong khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành cắt mí bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện trong khoảng 1 – 2 ngày đầu tiên. Thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên.

Làm cách nào để tạo mắt 2 mí cho nam giới (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên

Các bước tiến hành:

– Thăm khám và đưa ra những lời khuyên phù hợp cho khách hàng.

– Sát khuẩn gây tê vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái khi phẫu thuật.

– Phát thảo và đo vẻ nếp mí mới để tiến hành cắt mí nhanh gọn, hiệu quả.

– Rạch một đường dài ở mí trên theo chiều cung mắt phù hợp với gương mặt.

– Loại bỏ mỡ thừa, da chùng tích tụ (nếu có).

– Khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt khác với cắt mí mắt là phương pháp này không có sự can thiệp của rạch mổ, bóc tách da. Vì vậy, sau khi nhấn mí bạn có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà. Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý mí mắt mới sẽ rất nhanh hồi phục.

Các bước tiến hành:

Làm cách nào để tạo mắt 2 mí cho nam giới (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt trên

– Thăm khám và đưa ra những lời khuyên phù hợp cho khách hàng.

– Sát khuẩn gây tê vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái khi phẫu thuật.

– Phát thảo và đo vẻ nếp mí mới để tiến hành cắt mí nhanh gọn, hiệu quả.

– Tạo các điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên sao cho phù hợp với gương mặt.

– Dùng chỉ chuyên dụng luồn theo những đường nhỏ đã bấm trước đó.

Ở đâu thực hiện tạo mắt 2 mí cho nam giới?

Thực hiện tạo mắt 2 mí cho nam giới là tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên, để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ các bạn trai nên “bỏ túi” cho mình những điều cần biết về việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng phương tiện kỹ thuật hiện đại là điều kiện đầu tiên bạn cần để ý lưu tâm.

Làm cách nào để tạo mắt 2 mí cho nam giới (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca tạo mắt hai mí cho nam giới

Từ nhiều phản hồi tích cực trong thời gian qua, có thể thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Các phương pháp tạo mắt hai mí cho nam giới được xem như thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ đào tạo bài bản tại nước ngoài tự tin mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899