Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Là con gái có nên thẩm mỹ mắt to tròn không?

Chào bác sĩ, tôi 25 tuổi có đôi mắt không đều ở hai bên làm gương mặt thiếu thiện cảm. Mọi người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng trên nhưng bản thân không biết có nên thẩm mỹ mắt to tròn không? (Hà Thu – Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc đôi mắt bị lệch có nên thẩm mỹ mắt to tròn không của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không?

Đôi mắt không đều, bị lệch là tình trạng chung của nhiều khách hàng. Đôi mắt này không chỉ gây thiếu thiện cảm với mọi người khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

Là con gái có nên thẩm mỹ mắt to tròn không (1)

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không khiến chị em phụ nữ đau đầu suy nghĩ

Để giải quyết tình trạng trên, bạn nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Hiện nay, có 2 phương pháp bấm mí phổ biến đó là:

Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, đem đến cho bạn đôi mắt có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tự nhiên, sinh động.

Là con gái có nên thẩm mỹ mắt to tròn không (2)

Khách hàng với đôi mắt sinh động, hấp dẫn sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to tròn

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất trong kỹ thuật bấm mí đem đến cho khách hàng đôi mắt bền vững. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Sụn mi là loại cơ khá chắc chắn nên nếp mí được duy trì lâu dài.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành tư vấn để xác định tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng để có phương án phẫu thuật hợp lí. Bên cạnh đó, bạn còn được thử khả năng phản ứng thuốc, xét nghiệm máu, huyết áp, tiểu đường…. để quá trình thực hiện diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới

Với con mắt quan sát, thẩm mỹ của bác sĩ bạn sẽ có đôi mắt mới thật cân xứng, tự nhiên với gương mặt của mình.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mắt

Sát khuẩn giúp mắt không bị nhiễm trùng trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ. Bấm mí là quá trình tiểu phẫu, việc gây tê giúp bạn cảm thấy không đau đớn, nhẹ nhàng khi phẫu thuật.

Là con gái có nên thẩm mỹ mắt to tròn không (3)

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đem đến cho khách hàng đôi mắt không để lại sẹo, không xâm lấn cũng như không ảnh hưởng thị lực sau này.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các khiếm khuyết của đôi mắt không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu suy nghĩ và lo lắng nữa. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đảm bảo với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại và nhân viên luôn tận tình, cởi mở tạo không khí vui vẻ với mọi người.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giải đáp câu hỏi có nên thẩm mỹ mắt to tròn không của bạn. Chúc bạn sở hữu đôi mắt đẹp trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899