Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Tôi muốn đi tạo mắt 2 mí để cải thiện tình trạng mắt to, mắt nhỏ của mình nhưng còn băn khoăn về chi phí. Bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, có ảnh hưởng tới mắt không ạ? Mong được bác sĩ trả lời sớm. Xin cảm ơn (Thanh Hoa – 25 tuổi, Kiên Giang).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Xin chào Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cùng tìm hiểu về kĩ thuật tạo mắt 2 mí:

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí là gì?

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đó là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes:

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? (1)

Mô tả kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, to tròn, đều đẹp tự nhiên. Đây là thủ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hiệu quả, kết quả ổn định lâu dài.

+ Bấm mí mắt Dove Eyes: Kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, phương pháp bấm mí mắt này có sự khác biệt so với bấm mí thông thường ở kỹ thuật thực hiện. Do ứng dụng thủ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi nên hiệu quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, với dịch vụ kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra mức chi phí hợp lí như sau:

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc 2016
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1 40.000.000 VNĐ

Nhiều người thường thắc mắc: “Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” Đây là điều rất dễ hiểu vì hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau cơn sốt thẩm mỹ mắt và đặc biệt chi phí tại các đơn vị thẩm mỹ không hề giống nhau.

Trên thực tế thì Mức giá tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Công nghệ thực hiện: Hiện nay, có nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí khác nhau, mỗi phương pháp mang đến những ưu điểm và kết quả thẩm mỹ riêng. Điều này ảnh hưởng đến mức giá tiền tạo mắt 2 mí mà bạn phải chi trả.

+ Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ quyết định đến 60% kết quả tạo mắt 2 mí bạn đạt được. Thông thường, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng tác động đến mức giá cắt mí.

+ Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại sẽ có mức giá tạo mắt 2 mí cao hơn 1 chút so với các cơ sở làm đẹp bình thường, không được đầu tư.

Với các yếu tố phân tích trên, bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn dịch vụ chất lượng phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin trên các website chính thức của các cơ sở làm đẹp hoặc đến trực tiếp các Thẩm mỹ viện để các bác sĩ, chuyên viên tư vấn về mức giá cũng như phương pháp.

Bạn không nên thực hiện cắt mí mắt tại các cơ sở hoạt động chui, chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi, điều này không những gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được mà còn tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, gây ra những nguy hiểm cho mắt.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? (2)

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn phân vân nữa

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượng mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi đến làm đẹp nơi đây!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899