Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ dành cho chị em

Một người con gái đẹp ấn tượng nếu có một đôi chân mày thanh tú. Đó là lí do mà rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và tin tưởng vào công nghệ nâng chân mày bằng chỉ. Kỹ thuật này từ khi xuất hiện đã đạt được những thành công trong việc khắc phục và tạo ra những đôi chân mày tuyệt đẹp.

Nâng chân mày để gương mặt trẻ trung

Có thể thấy rằng, những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt thường xuất hiện đầu tiên ở vùng trán và mắt. Vì thế, khi nhìn vào một gương mặt có chân mày chảy sệ, tỏ rõ sự mệt mỏi và thiếu sức sống, người ta có thể nói rằng, người đó đã bị lão hóa.

Với phụ nữ trẻ, lão hóa sớm chính là vấn đề ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà còn đánh sâu vào tâm lý, làm mất sự tự tin và phiền lòng mỗi khi giao tiếp hay tham gia các buổi họp mặt, tiệc tùng phải tốn thời gian trang điểm để che giấu nhưng cũng không khắc phục được hết.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ dành cho chị em (1)

Một chân mày thanh tú sẽ làm gương mặt rạng rỡ

Phẫu thuật nâng chân mày ra đời phục vụ nhu cầu cấp thiết của chị em phụ nữ, đặc biệt ở lứa tuổi ngoài 40 có thể lấy lại nhan sắc đỉnh cao của thời kỳ thanh xuân.

Nguyên tắc của phương pháp nâng chân mày là cắt bớt phần da trên chân mày và cố định ở vị trí cao hơn để làm vùng chân mày và đôi mắt thanh thoát, trẻ trung hơn, góp phần làm rạng rỡ, bừng sáng cả gương mặt.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

Nâng chân mày bằng chỉ là phương pháp giúp nâng cao đường cung lông mày về vị trí ban đầu hoặc vị trí thích hợp với tạo hình mới. Công nghệ này khá linh hoạt trong việc xóa bỏ đường xăm chân mày cũ bị lỗi cho những người đã từng xăm chân mày nhưng không hợp ý.

Bước xăm chân mày là bước đầu tiên mà khách hàng có thể lựa chọn trong phẫu thuật nâng chân mày để xác định đường chân mày ở vị trí chính xác, tạo điều kiện tốt hơn cho bước tiếp theo.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ dành cho chị em (2)

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày 

Hiện nay, có hai chất liệu cho nâng chân mày bằng chỉ là chỉ vàng và chỉ S-soft, tùy vào mục đích và nhu cầu mà khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ kết hợp việc kéo căng và treo chân mày bị sụp về phía trán và neo vào vùng tóc để điều chỉnh và đưa chân mày lên đúng ý. Sợi chỉ sẽ có tác dụng nâng cơ vùng từ chân mày đến chỗ cố định, làm cho vùng da này săn chắc và trẻ hóa, đồng thời có thể chữa sụp mí mắt nhanh chóng.

Làm gì để nâng chân mày bằng chỉ thêm hiệu quả?

Công nghệ nâng chân mày bằng chỉ được xem như tiểu phẫu đơn giản phù hợp với rất nhiều trường hợp khiếm khuyết về chân mày. Cụ thể, đối tượng áp dụng phương pháp này là trường hợp cấu trúc chân mày và đường mí mắt gần nhau quá mức, đường chân mày quá cong và sụp xuống, trường hợp chân mày lão hóa và có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín hay bác sĩ có tay nghề để thực hiện công nghệ này rất quan trọng. Vì toàn bộ kết quả đều nằm ở chuyên môn, con mắt thẩm mỹ và bàn tay thao tác tỉ mỉ của bác sĩ. Nếu không cẩn thận hoặc trình độ chưa đủ sẽ có thể dẫn đến chân mày không đặt ở vị trí thích hợp, quá cao hoặc quá thấp không hiệu quả.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ dành cho chị em (3)

Phẫu thuật kết hợp chế độ dinh dưỡng cân đối giữ gìn tuổi thanh xuân

Một điều rất tốt cho việc giữ gìn tuổi xuân là ngoài phẫu thuật để khắc phục, mọi người nên kết hợp một chế độ sinh hoạt ổn định, khoa học và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đặc biệt, nên bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả tươi thanh lọc cơ thể và bổ sung Vitamin A.

Với những ưu điểm mà kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ đem lại, hy vọng ngày càng nhiều chị em phụ nữ có được đôi chân mày thanh tú như ý và trở trên tươi trẻ với đường xăm chân mày thời thượng, sắc nét.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899