Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của Khánh Ngân

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt mà mình đã đúc kết được, hi vọng sẽ giúp bạn. Chào các bạn, mình là Khánh Ngân. Không biết các bạn có tin vào điều kì diệu không. còn tôi, tôi tin rằng chính mình có thể tạo ra điều kì diệu. Sau đây, tôi xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình.Kinh nghiệm cắt bọng mắt của Khánh Ngân

Trước đây tôi từng là một cô gái xấu xí, mắt bọng mỡ, nhìn già nua, buồn bã. Cho đến một ngày điều kỳ diệu đã xảy ra, đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời tôi. Từ một cô gái e dè, lúc nào cũng gắn liền với gặp mắt kính “đáy chai” xấu xí trở thành một cô gái năng động tự tin, quyến rũ và đầy hạnh phúc. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình đến với những bạn gái còn đang e dè hãy mạnh dạn để bản thân được đẹp hơn.

Vịt con xấu xí

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của Khánh Ngân (1)

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên trẻ trung luôn là mong muốn của mọi cô gái

Từ khi sinh ra, tôi vốn có đôi mắt bọng mỡ, mí dày bẩm sinh. Cũng vì vậy mà tôi cũng bị gán với cái biệt danh “vịt xấu xí”. Dần rồi cũng quen, tôi tập sống chung với điều này. Nhưng càng ngày, do công việc phải làm việc với máy tích nhiều, mắt càng khô rát, nhăn nheo, da mắt ngày càng chùng ra và mí mắt còn dày thêm.

Quá lo lắng cho sức khỏe của đôi mắt, tôi đến một phòng khám tư và được bác sĩ cho thuốc uống điều trị mắt. Thế nhưng, sau một thời gian dài uống thuốc mà mắt vẫn không khỏe hơn, bọng mắt vẫn cứ dày và chùng xuống. Tôi thấy rất khổ sở vì đôi mắt đã xấu lại còn gây trở ngại trong công việc. Qua tìm hiểu và tham khảo về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt người thân, bạn bè tôi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tin cậy.

Hy vọng mới cho chứng bọng mắt

Khi đến khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được các chuyên gia và bác sĩ lắng nghe tâm sự cũng như những khó khăn mà chứng bọng mắt gây nên. Bác sĩ còn hỏi tôi rất nhiều điều về mắt cũng như tiểu sử điều trị măt trước đây của tôi, nhờ vậy tôi cảm thấy yên tâm hơn bởi sự quan tâm của bác sĩ đối với mình. Sau khi khám xong, tôi nhận được kết luận từ các xét nghiệm về mắt, bác sĩ tận tình giải thích cho tôi rằng mắt tôi chứa nhiều mỡ mắt, do đó khiến do da chùng và nhăn. Ngoài ra bác sĩ cũng chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trong nhiều năm qua nên tôi phần nào thấy an tâm.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của Khánh Ngân (2)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung năng động

Đi tới quyết định thay đổi

Không thể sống chung với bệnh tật được nữa, tôi mạnh dạn đặt vấn đề chữa trị với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của bệnh nhân, các bác sĩ và chuyên gia tận tình tư vấn cho tôi về các giải pháp như cắt góc mắt hẹp, hay lấy mỡ mí mắt,… và phương án điều trị. Song trước đây tôi đã từng dùng phương pháp chữa trị bằng thuốc nhưng không mang lại hiệu quả cao. Vậy nên tôi quyết định đi đến phương án điều trị hiệu quả cao hơn là cắt bọng mỡ mắt.

Tiến hành “biến hóa” thành thiên nga

Cuối cùng cũng đến ngày tiến hành phẫu thuật, theo kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt mà các bác sĩ dặn dò, tôi đã kiêng cữ rất cẩn thận và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù vậy tôi cũng không khỏi lo lắng hồi hộp trước khi tiến hành. Biết được điều này, trước khi tiến hành phẫu thuật, tôi được các y tá, bác sĩ trò chuyện, dẫn đi tham quan bệnh viện cũng như giải thích rõ hơn về các bước tiến hành cắt bọng mỡ mắt.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của Khánh Ngân (3)

Các bước tiến hành phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Qua đó tôi biết thêm được về tiến trình cắt bọng mỡ mắt rất đơn giản, chỉ cần loại bỏ phần mỡ và da thừa, sau đó điều chỉnh lại góc mắt và mí mắt để tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy là vừa loại bỏ được bệnh khô mắt, vừa có được đôi mắt to, tròn đẹp, kết quả kép không khỏi khiến tôi bất ngờ và vui sướng.

Quá trình tiến hành cắt bọng mỡ mắt chỉ kéo dài hơn 30 phút, tôi được gây tê trước khi phẫu thuật nên cũng không hề cảm thấy đau rát gì cả, tâm trạng thấy rất thoải mái. Sau khi hoàn tất phẫu thuật, bác sĩ giữ tôi lại để theo dõi khoảng hơn 2 tiếng. Trong thời gian đó tôi được tư vấn, dặn dò cách vệ sinh mắt, giữ gìn và chăm sóc vết thương sau mổ. Bác sĩ còn cẩn thận kê đơn thuốc và ghi các chỉ định kiêng cử trong thời gian bình phục mắt.

Kết quả ngọt ngào

Sau một thời gian, mắt tôi hoàn toàn bình phục. Mọi người quen khi gặp tôi đều không khỏi ngạc nhiên bởi sự thay đổi đẹp lên trông thấy. Nhờ đôi mắt đẹp, tôi tự tin trong mọi việc, không còn è dè, nhút nhát như trước đây nữa. Tôi thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh và có những kỹ niệm rất đáng nhớ. Bây giờ tôi đang rất hạnh phúc với người yêu và gia đình. Và tôi tin là tương lai tươi đẹp vẫn đang chờ mình ở phía trước.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899