Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt có đau không?

Chào bác sĩ! Gần đây, mí mắt tôi có biểu hiện sa xuống khiến đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi. Được bạn bè giới thiệu, tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp lấy mỡ mí mắt khắc phục được khuyết điểm này, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Nhưng tôi không biết lấy mỡ mí mắt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Thanh Vân – Vũng Tàu)Bác sĩ trả lời:

Chị Thanh Vân thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Lấy mỡ mí mắt có đau không?”, chúng tôi trả lời như sau.

Nguyên nhân khiến mí mắt tích tụ bọng mỡ

Bọng mỡ là hiện trạng tích tụ nhiều mô mỡ ở mí trên và dưới làm phồng da và che lấp mí mắt. Nguyên nhân khiến mí mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa có thể là do tác hại của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh và tính chất công việc. Tình trạng này kéo dài không chỉ làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, khuôn mặt già nua, thiếu thức sống mà còn làm mí mắt bị sụp, gây suy giảm thị lực. Chính vì vậy, cần phải sớm khắc tình trạng này và phương pháp lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ như chị Vân vẫn còn băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt có đau không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt có đau không? (1)

Mí mắt có nhiều bọng mỡ nên thực hiện lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Lấy mỡ mí mắt là một cuộc tiểu phẫu, thao tác nhẹ nhàng, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, tạo đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống. Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, kéo căng vùng da chùng nhão và dùng chỉ sinh học khâu vết rạch.

Hơn nữa, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tạm thời nên đảm bảo không có cảm giác đau đớn. Đặc biệt, lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về kỹ thuật trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả đạt được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt có đau không? (2)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Tại sao nên thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cao cấp. Ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá lấy mỡ mí mắt diễn ra an toàn, hiệu quả như: Đội ngũ bác sĩ từng học tập và làm việc tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển; hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô trùng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại; quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp được chuyển giao trực tiếp từ xứ sở kim chi, trong đó có dịch vụ lấy mỡ mí mắt và cắt mắt Hàn Quốc; khâu chăm sóc trước và sau thẩm mỹ chu đáo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt có đau không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp cho chị Vân có đáp án cho câu hỏi: “Lấy mỡ mí mắt có đau không?”. Chúc chị sớm khắc phục được khuyết điểm của mắt mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899