Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khóe mắt sâu có đẹp không?

Khóe mắt sâu có đẹp không? Làm thế nào để có được đôi mắt xinh đẹp cân đối hai bên ạ? Thưa bác sĩ đôi mắt em có khoảng cách 2 bên khá xa nên nhìn không hài hòa cho lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp khắc phục hiệu quả không? (Bảo Anh – Ninh Bình).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Bảo Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc liên quan đến khóe mắt sâu.

Khóe mắt sâu là gì?

Đôi mắt có độ to nhỏ cân đối bên cạnh đó là có cấu tạo khóe mắt nhìn cân đối. Đôi mắt to tròn xinh đẹp sẽ dẫn dàng chiếm được cảm tình của người khác. Chính vì thế mà ai cũng mong muốn mình sở hữu được đôi mắt đẹp như vậy.

Khóe mắt sâu có đẹp không? 1

Thực hiện mở rộng khóe mắt tạo đôi mắt cân đối

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có được đôi mắt đẹp. Có một số trường hợp khoảng cách hai mắt chưa hợp lý. Hai mắt cách nhau quá xa hay quá gần sẽ khiến gương mặt không được hài hòa. Do đó bạn nên tìm hiểu phương pháp để khắc phục hiệu quả.

Tạo khóe mắt sâu bằng cách nào?

Đối với các trường hợp như thế nào không thể áp dụng phương pháp tự nhiên để khắc phục được. Mà thay vào đó bạn nên thực hiện thẩm mỹ để đạt được hiệu quả cao hơn. Phương pháp được lựa chọn nhiều đó là tạo ra khóe mắt mới kết hợp với cắt mí mắt để tạo nếp mí mắt tự nhiên. Sau đây là quá trình khắc phục nhược điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ khám sức khỏe toàn diện và xác định tình trạng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ khóe mắt mới

Trên đường khóe mắt được phác thảo, bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí cần được tạo khóe mắt. Khóe mắt mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt khách hàng.

Khóe mắt sâu có đẹp không? 2

Đo vẽ nếp mí mắt mới để phẫu thuật

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 4: Tạo khóe mắt mới

Bác sĩ thực hiện tạo ra khóe mắt mới theo các vị trí được đánh dấu trước đó. Đường khóe mắt mới được tạo tự nhiên và cân đối hai bên giúp đôi mắt to tròn hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Các thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng liên quan đến khóe mắt sâu. Bên cạnh đó cũng là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899