Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Không hài lòng với khóe mắt dài phải làm sao?

Khóe mắt dài quá thì phải làm gì để khắc phục hiệu quả? Đôi mắt của em có cấu tạo khóe mắt khá dài khiến cho gương mặt nhìn không được cân đối. Vì vậy em muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thích hợp với ạ. (Minh Huyền – Hải Phòng).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc về phương pháp khắc phục khóe mắt dài.

Khóe mắt dài là như thế nào?

Đôi mắt xinh đẹp sẽ có cấu tạo độ dài và rộng cân đối. Bên cạnh đó là kích thước đôi mắt phù hợp với gương mặt của bạn. Do đó khi khóe mắt quá dài hay quá ngắn sẽ làm mất sự hài hòa và cân xứng trên gương mặt bạn. Khi khóe mắt trong hơi dài sẽ làm cho khoảng cách giữa hai mắt khá gần nhau. Như thế nhìn sẽ mất đi tính thẩm mỹ gương mặt.

Không hài lòng với khóe mắt dài phải làm sao? 1

Tạo đôi mắt cân đối khi mở rộng khóe mắt

Với tình trạng như trên bạn nên liên hệ đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp giúp khắc phục nhược điểm khóe mắt hiệu quả.  Đó là thực hiện mở rộng khóe mắt kết hợp với cắt mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt to tròn cân đối.

Khắc phục khóe mắt dài bằng cách nào?

Như đã đề cập ở trên bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng của khách hàng sau đó áp dụng phương pháp thích hợp. Các bước thực hiện khắc phục nhược điểm sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ khám sức khỏe toàn diện và xác định tình trạng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ khóe mắt mới

Trên đường khóe mắt được phác thảo, bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí cần được tạo khóe mắt. Khóe mắt mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt khách hàng.

Không hài lòng với khóe mắt dài phải làm sao? 2

Quy trình mở rộng khóe mắt mới

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 4: Tạo khóe mắt mới

Bác sĩ thực hiện tạo ra khóe mắt mới theo các vị trí được đánh dấu trước đó. Đường khóe mắt mới được tạo tự nhiên và cân đối hai bên giúp đôi mắt to tròn hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc về khóe mắt dài phải làm sao. Khách hàng nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899