Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng nói gì về kết quả phẫu thuật cắt góc mắt

Phẫu thuật cắt góc mắt là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ. Vậy khách hàng nói gì về kết quả phẫu thuật cắt góc mắt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật cắt góc mắt là phương pháp khắc phục khuyết điểm như nếp mí rẻ quạt, mắt nhỏ cả về chiều ngang và chiều rộng, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau,… tạo đôi mắt to tròn, cân đối trên gương mặt.

Khách hàng nói gì về kết quả phẫu thuật cắt góc mắt

Mai Yên: “Tôi đã thực hiện cắt góc mắt và rất hài lòng với kết quả. Phương pháp này tương đối đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Bây giờ tôi đã tự tin với đôi mắt của mình khi đứng trước mọi người.”

Yến Phạm: “Trước phẫu thuật cắt góc mắt, tôi cũng lo lắng thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến thị lực, gây nguy hiểm cho mắt và những vấn đề khác. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã hoàn toàn tin tưởng rằng nếu lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín thì phẫu thuật cắt góc mắt sẽ có kết quả tốt và an toàn.”

Thanh Vi: “Cắt góc mắt giúp cho đôi mắt em trở nên cân đối, to tròn và đẹp hơn rất nhiều. Sau quá trình phẫu thuật nếu muốn vết thương nhanh lành và không để lại sẹo thì cần phải thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ và chăm sóc vết thương cẩn thận.”

Hạnh Nhi: “Vì công việc bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp, tuy nhiên phẫu thuật cắt góc mắt được tiến hành nhanh chóng và không cần lưu trú tại bệnh viện nên tôi đã thực hiện phương pháp này. Đôi mắt nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên.”

 Khách hàng nói gì về kết quả phẫu thuật cắt góc mắt (1)

Trước và sau khi phẫu thuật cắt góc mắt hẹp

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều người thắc mắc: “Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu?”, vì vậy chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm để bạn có thể an tâm lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện thẩm mỹ.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.

– Hoạt động dựa trên sự quản lí của Nhà nước, có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Được sự hỗ trợ của máy chống viêm, chống sưng, chống đau nên bạn có thể an tâm bởi cắt góc mắt sẽ không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại biến chứng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Quy trình phẫu thuật cắt góc mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt nên không gây nhiễm trùng chéo. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí, rõ ràng, cân đối.

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phục vụ nhu cầu của bạn.

 Khách hàng nói gì về kết quả phẫu thuật cắt góc mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt góc mắt an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực và cố gắng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em phụ nữ. Tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi thực hiện làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899