Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng nêu đánh giá về kết quả bấm mí mắt

Hiện nay, việc theo đuổi một vẻ đẹp chuẩn mực với đôi mắt hai mí to tròn, không còn là điều quá khó khăn. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, rất nhiều người đã thành công trong công cuộc tìm kiếm sự tân trang cho nhan sắc. Dưới đây là một số đánh giá về kết quả bấm mí mắt từ khách hàng.Trong những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay, bấm mí mắt là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi tính đơn giản của nó. Mặc dù là một kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng kết quả bấm mí mắt mang lại được đánh giá cao không chỉ bởi chuyên gia mà còn bởi chính những ai đã từng sử dụng dịch vụ.

Một số nhận xét về kết quả bấm mí mắt

Bạn Hà Anh, Tp. Hồ Chí Minh

Xin chào chuyên mục! Quả thật mình không thể tin được rằng sẽ có ngày mình lại cảm thấy tự tin đến thế với đôi mắt hai mí tự nhiên như thế này. Thật ra, mình vốn bẩm sinh có hai bên mắt không đều, mắt to mắt nhỏ lại còn bị hí nữa. Trong suốt thời gian đi học, sự trêu chọc của bạn bè đã khiến mình rất buồn phiền. Để chuẩn bị cho thời gian ra trường đi làm, cũng như nhằm lấy lại sự tự tin, cách đây 6 tháng mình đã quyết định sẽ thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng nêu đánh giá về kết quả bấm mí mắt(1)

Hình ảnh trước và sau bấm mí. Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Theo như sự tư vấn của bạn bè, mình không có chút gì do dự khi tiến hành bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cả. Mình đã bị thuyết phục khi nhìn thấy cách bác sĩ tư vấn tận tình và sự quy mô về cơ sở vật chất của trung tâm. Kết quả bấm mí mắt thật sự đã vượt ngoài mong đợi của mình. Mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn!

Bạn Lê May, Bình Dương

Hi! Em là May, hôm nay là tuần thứ 5 sau khi em thực hiện bấm mí mắt. Nhưng em không thể chờ đợi thêm được nữa, mà phải viết ngay email này để cảm ơn sự tận tâm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho em. Không biết các anh chị còn nhớ đến con nhóc rụt rè, lúc nào cũng cúi gằm mặt vì đôi mắt xếch bé xíu trông rất xấu xí này không?

Em những tưởng là sẽ mãi mãi sống với khuyết điểm đó, cho đến khi em nghe theo lời khuyên từ gia đình rằng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thay đổi bản thân mình. Bác sĩ Nam ở đây đã rất tận tình với trường hợp của em và khiến em tự tin hơn rất nhiều vào sự thành công của ca phẫu thuật. Và đến bây giờ, khi nhìn vào gương, kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã biến em trở thành một cô gái tự tin với đôi mắt sinh động, rạng rỡ mà vẫn tinh tế.

Anh Hoàng Long, Đà Nẵng

Chào các bạn! Tôi cũng là một trong những người đang rất hài lòng với kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt một mí vốn không phải thế mạnh của tôi khi giao tiếp. Là một người đàn ông, mà lúc nào cũng thấy người khác dè chừng khi tiếp xúc chỉ bởi đôi mắt có vẻ dữ dằn, khiến tôi rất khó chịu. Bà xã tôi đã tìm hiểu nhiều về thẩm mỹ mắt và cố gắng thuyết phục tôi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng nêu đánh giá về kết quả bấm mí mắt(2)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp

Nói thật, ban đầu tôi rất e ngại và có phần lo lắng trước các thủ thuật tác động vào mắt. Trong suốt quá trình tiến hành bấm mí, sự chu đáo của đội ngũ nhân viên và sự hiện đại của hệ thống phòng mổ, trang thiết bị, đã giúp tôi xóa tan đi lo lắng đó. Và giờ đây, kết quả bấm mí mắt của tôi thật sự là điều đã giúp bản thân vững tin hơn khi giao tiếp ngoài xã hội. Mặc dù mí mắt hai bên đều rất rõ ràng nhưng lại vẫn giữ được sự mạnh mẽ, nam tính cần thiết. Tôi rất vui vì đã chọn lựa đúng nơi để trao gửi sự tin tưởng của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899