Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt

Có nhiều khách hàng đã gửi thư chia sẻ về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt. Trong đó, câu chuyện chia sẻ của chị Thiên Bình sau đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn khác về thẩm mỹ mắt.

Tôi từng có một đôi mắt một mí ti hí

Trước đây, vì đôi mắt một mí của mình mà tôi đã tự ti suốt thời gian dài. Mắt của tôi một mí và trông ti hí nên không được đẹp so với mọi người. Do đó, chất lượng cuộc sống của tôi cũng giảm hẳn.

Ngày đó, các giải pháp thẩm mỹ mắt chưa hề có trong đầu óc của tôi nên vấn đề hiệu quả thẩm mỹ mắt là một cái gì đó mơ hồ với tôi lắm. Tuy nhiên, vì đặc thù công việc làm lễ tân nên tôi đã quyết định phải thay đổi.

Khách hàng đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt (1)

Việc trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời cho mắt một mí

Tôi bắt đầu tìm kiếm các công cụ làm đẹp, các vấn đề về thẩm mỹ như cắt mí mắt như thế nào, chi phí lấy mỡ mí mắt… Thế rồi, tôi đã lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thẩm mỹ mắt to nhằm mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho mình. Và tôi đã bất ngờ về hiệu quả thẩm mỹ mắt mà mình có được.

Thẩm mỹ mắt to cho tôi đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi

 Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mắt cao và an toàn nhất, tôi đã lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình. Kim Hosptial chính là sự lựa chọn của tôi. Khi đến đây, tôi đã được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng và thoải mái nhất.

Bác sĩ đã thăm khám cho tôi kỹ càng về tình trạng mắt, xác định lượng da, mỡ thừa nơi mí mắt. Từ đó, tư vấn cho tôi phương pháp thực hiện hiệu quả.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật tổng hợp các phương pháp như cắt mí, tạo nếp mí mới, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, mở rộng góc mắt cả bên trong lẫn bên ngoài. Từ đó, cho tôi đôi mắt hai mí to tròn đầy sức sống.

Khách hàng đánh giá hiệu quả thẩm mỹ mắt (2)

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi

Tôi cũng giống như nhiều chị em khác cũng sợ đau khi thẩm mỹ nên còn e ngại việc làm đẹp bằng dao kéo. Nhưng khi được bác sĩ tư vấn kỹ càng, tôi an tâm hơn. Tôi được sát khuẩn và gây tê vùng mắt trước khi thực hiện. Do đó, cảm giác đau đớn, khó chịu không còn là nỗi lo lắng với tôi nữa.

Tôi rất ưa thích phương pháp thẩm mỹ mắt to này bởi sự an toàn của kỹ thuật này mang lại: Hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của tôi. Sau khi thực hiện xong, tôi được về nhà ngay trong ngày mà không mất thêm chi phí hay thời gian nghỉ dưỡng lâu dài nữa.

Quá trình chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ mắt to được tôi thực hiện theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ. Do đó, chỉ sau 7 ngày, vết thương của tôi đã dần hồi phục và tôi đã có được đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi.

Da chùng, mỡ thừa đều được loại bỏ hết. Mắt một mí của tôi ngày nào giờ đã được thay đổi thành mắt hai mí to tròn. Giờ tôi đã có thể tự tin hơn trong cuộc sống, công việc cũng hanh thông hơn. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp này và thực hiện thẩm mỹ mắt to để có được đôi mắt thu hút, sức sống hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899