Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục đôi chân mày cũ bằng phương pháp thẩm mỹ

Khắc phục đôi chân mày cũ bằng phương pháp thẩm mỹ là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn. Đôi chân mày được xem là bộ phận quan trọng nhằm tạo sự cân đối trên gương mặt. Để loại bỏ khuyết điểm của đôi chân mày cũ, bạn nên đến cơ sở uy tín để thực hiện thẩm mỹ.

Khắc phục đôi chân mày cũ bằng cách nào?

Đôi chân mày cũ là chân mày đã bị lão hóa hoặc chứa vết xăm cũ. Sở hữu đôi chân mày cũ sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên già nua và kém sắc. Không những thế, đôi chân mày bị chảy xệ lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí. Lúc đó, thị lực của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để khắc phục đôi chân mày cũ, bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày.

Khắc phục đôi chân mày cũ bằng phương pháp thẩm mỹ 1

Nâng chân mày giúp khắc phục đôi chân mày cũ

Nâng chân mày là giải pháp hàng đầu để loại bỏ những khuyết điểm trên vùng chân mày. Phương pháp này được nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên ưa chuộng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa xung quanh chân mày. Sau đó, bác sĩ cố định chân mày cao lên. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi chân mày cân đối và trẻ trung.

Khắc phục đôi chân mày cũ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình khắc phục đôi chân mày cũ được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng. Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gồm những bước sau đây:

Khắc phục đôi chân mày cũ bằng phương pháp thẩm mỹ 2

Quy trình nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng của đôi chân mày cũ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hiện một số xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để tiến hành đo và xác định chính xác vị trí của chân mày mới. Đây là thao tác quan trọng giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác, đôi chân mày mới cân đối với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn cục bộ để bạn không cảm thấy đau đớn và không bị nhiễm trùng trong suốt ca phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường sát trên cung chân mày. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu treo cung mày lên cao và đính vào phần cơ trán. Đồng thời, bác sĩ cũng thực hiện loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa tích tụ quanh vùng chân mày. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Khắc phục đôi chân mày cũ bằng phương pháp thẩm mỹ 3

Kết quả sau khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi ca nâng chân mày kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc vết khâu tại nhà theo dặn dò của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng chân mày giúp khắc phục đôi chân mày cũ. Kết quả thẩm mỹ mang lại luôn khiến khách hàng hài lòng. Để nhanh chóng có được một đôi chân mày sắc sảo với hiệu quả lâu dài, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899