Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục bọng mắt lớn với phương pháp cắt mí dưới

Trước đây để loại bỏ các bọng mắt chị em hay sử dụng các cách tự nhiên như: Đắp nha đam, đắp dưa leo, khoai tây hay bấm huyệt xoa bóp. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được cho trường hợp bọng mắt nhỏ, còn bọng mắt lớn không đem lại hiệu quả. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, phương pháp cắt mí mắt dưới ra đời được xem là giải pháp tối ưu khắc phục bọng mắt lớn hiệu quả.

Khắc phục bọng mắt lớn nhờ cắt mí dưới

Cắt mí dưới là tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản và an toàn. Bác sĩ tiến hành rạch một đường dưới nếp mí để loại bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó kéo căng vùng da mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Từ đó, mắt bạn sẽ trở nên tươi trẻ, linh hoạt như thời thanh xuân.

Khắc phục bọng mắt lớn với phương pháp cắt mí dưới (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí dưới

Cắt mí dưới là giải pháp khắc phục bọng mắt lớn hiệu quả, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Vì phương pháp này chỉ tác động đến phần da bên ngoài, không hề can thiệp sâu bên trong nên sẽ không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các bộ phận khác. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Lý do nên cắt mí dưới để khắc phục bọng mắt lớn

+ Tạo mắt trẻ trung, đầy sức sống: Cắt mí dưới giúp loại bỏ tối đa các phần da chùng và bọng mỡ hạn chế sự tích tụ lại của mỡ thừa, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt trẻ trung như thời thanh xuân.

Khắc phục bọng mắt lớn với phương pháp cắt mí dưới (2)

Tạo mắt trẻ trung đầy sức sống sau khi cắt mí dưới

+ Thời gian thực hiện nhanh: Bạn chỉ cần dành ra 20 phút thì đã loại bỏ được các bọng mỡ xấu xí. Đặc biệt, chỉ qua 1 lần thực hiện, bạn đã có được đôi mắt đẹp lâu dài.

+ Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không còn cảm giác đau đớn nào. Đồng thời, nếp khâu được giấu trong đường viền mí nên sẽ không để lại sẹo.

Khắc phục bọng mắt lớn với phương pháp cắt mí dưới (3)

Mắt đẹp an toàn đảm bảo không đau, không để lại sẹo

+ Thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng: Thông thường sau khi thực hiện khoảng sau 5 – 7 ngày, mắt bạn sẽ hết sưng và hồi phục ổn định sau 10 – 15 ngày. Đặc biệt, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Khắc phục bọng mắt lớn có giá bao nhiêu?

Ngoài quan tâm câu hỏi cắt mí mắt có hại không thì nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề khắc phục bọng mắt lớn có giá bao nhiêu. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, khắc phục khuyết điểm này tại phòng vô trùng hiện đại khép kín. Với thao tác nhanh và chuẩn xác bác sĩ sẽ lấy hết lượng mỡ thừa ra khỏi mí mắt. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Khắc phục bọng mắt lớn với phương pháp cắt mí dưới (4)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đề ra chính sách bảo hành dài hạn dành cho dịch vụ này. Ngoài những ưu điểm trên thì chi phí khắc phục bọng mắt lớn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng khá hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Dịch vụChi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài9.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó khắc phục bọng mắt lớn với phương pháp cắt mí dưới đã giúp mang lại nhiều đôi mắt trẻ đẹp cho khách hàng. Nếu bạn còn có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899