Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả treo chân mày đã khiến tôi bất ngờ

Treo chân mày là một trong những công nghệ thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng chân mày chùng nhão, chảy xệ rất hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn hoài nghi về kết quả treo chân mày. Những chia sẻ chân tình trong bài viết sau của chị Kim Huệ sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Chân mày chảy xệ – khuyết điểm khiến tôi mặc cảm

Là phụ nữ – ai cũng mong muốn mình lúc nào cũng xinh đẹp và nổi bật trong mắt người khác, tôi cũng thế. Tuy nhiên, tác hại của quá trình lão hóa đã khiến vùng da mỏng manh xung quanh chân mày tôi bắt đầu chùng nhão, chảy xệ. Khuyết điểm này làm đôi mắt tôi trở nên mệt mỏi, khuôn mặt kém tươi tắn. Mặc dù mới bước sang tuổi 39 mà trông tôi cứ như U50. Điều này, làm tôi mặc cảm, tự ti rất nhiều về diện mạo của mình.

Kết quả treo chân mày đã khiến tôi bất ngờ 1

Chân mày chùng nhão, chảy xệ là khuyết điểm khiến chị Huệ tự ti trong giao tiếp

Mặc dù, rất mặc cảm về diện mạo của mình nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm chân mày chùng nhão, chảy xệ. Vì tôi sợ những biến chứng sau thẩm mỹ sẽ gây hại đến thị lực. Nhưng sau đó, tôi đã thay đổi suy nghĩ khi biết được một người bạn của mình đã trẻ lại hơn 10 tuổi sau khi thực hiện treo chân mày.

Kết quả treo chân mày của chị Kim Huệ

Sau khi, tìm hiểu kỹ về phương pháp treo chân mày và các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng ở Sài Gòn, tôi quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm của mình.

Theo như tôi biết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đến từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Hơn nữa, toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên tôi rất yên tâm thực hiện.

Kết quả treo chân mày đã khiến tôi bất ngờ 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chị Kim Huệ lựa chọn thực hiện

Đôi chân mày cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, tôi được bác sĩ kiểm tra tình mức độ chùng nhão của chân mày. Sau đó tôi được tư vấn về phác đồ điều trị. Hiểu được tâm lý lo sợ của tôi, bác sĩ đã động viên tinh thần rất nhiều.

Sau khoảng 45 phút thực hiện, tôi có thể ra về ngay sau khi được chiếu đèn chống sưng bầm. Đặc biệt, tôi không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình treo chân mày vì trước đó đã được bác sĩ gây tê tạm thời. Về nhà, tôi tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ, khoảng 7 ngày sau, vết thương đã phục hồi bình thường và tôi rất bất ngờ về kết quả treo chân mày.

Kết quả treo chân mày đã khiến tôi bất ngờ 3

Kết quả treo chân mày của chi Kim Huệ

Không chỉ đưa chân mày về đúng vị trí như tôi mong muốn mà dáng chân mày rất đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt, sau khi treo chân mày gương mặt của tôi trở nên sắc nét, tươi trẻ hơn. Đôi mắt cũng không còn bị sụp nữa mà trở nên to tròn, quyến rũ hơn.

An toàn, không để lại sẹo

Từ khi thực hiện cho đến nay đã được hơn một năm nhưng kết quả treo chân mày của tôi không có gì thay đổi. Đặc biệt, nỗi lo lắng sẽ có những biến chứng sau phẫu thuật của tôi trở nên thừa. Vì đến giờ, tôi không hề có cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng gì đến thị lực. Thực chất, treo chân mày là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, chỉ thực hiện ngoài da nên rất an toàn và không để lại sẹo trên gương mặt.

Tôi thật sự biết ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại sự tin và niềm vui trong cuộc sống. Tôi chân thành khuyên những ai đang có ý định khắc phục khuyết điểm chân mày chảy xệ nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có kết quả treo chân mày như tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899