Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả

Nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi: “Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả như thế nào?”.  Để củng cố niềm tin và tạo động lực cho các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và phân tích cụ thể về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Ngày nay, cụm từ “cắt mí mắt dưới” không còn xa lạ với chị em, nhất là với các đối tượng trung niên. Bởi vì cụm từ này chỉ tên gọi của một kỹ thuật thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật này giúp trẻ hóa mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt dưới.

Cắt mí mắt dưới như thế nào?

Cắt mí mắt dưới là một trong những kỹ thuật cơ bản của phương pháp cắt mí mắt hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phương pháp này là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế các xâm lấn, thương tổn; không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và mảnh sát mi mắt dưới rồi lấy túi mỡ, cắt da thừa; cuối cùng đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả (1)

Khách hàng được tư vấn, chỉ dẫn trước khi thực hiện tiểu phẫu

Với phương pháp cắt mí mắt nói chung và kỹ thuật cắt mí mắt dưới nói riêng, khách hàng lưu ý:

+ 3 ngày trước khi thực hiên không sử dụng chất kích thích, không uống rượu, bia…

+ 1 tuần trước khi tiểu phẫu, khách hàng không được sử dụng vitamin E, dược thảo.

+ Chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe để có thể phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ.

Được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi các y bác sĩ chuyên nghiệp theo quy trình đạt chuẩn, kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng là đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

– Đầu tiên, bác sĩ phụ trách trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn kỹ thuật phù hợp với từng khách hàng.

– Sau đó, bác sĩ sẽ dùng bút, thước chuyên dụng phác thảo vị trí cắt mí mắt.

– Tiếp đến, khách hàng được làm sạch và gây tê cục bộ vùng da mí mắt dưới.

– Bác sĩ khéo léo thực hiện cắt mí mắt dưới đảm bảo kết quả chuẩn xác, an toàn.

– Cuối cùng, đóng vết thương và chuyển khách hàng sang khâu chăm sóc hậu phẫu.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Để kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đồng thời, nghiêm túc thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút và không cần nghỉ dưỡng nên khách hàng có thể chủ động thời gian.

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản, nhưng phương pháp này đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Vì vậy, bác sĩ sẽ cẩn thận thực hiện, bạn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng. Đó là đôi mắt to tròn có nếp mí mắt rõ nét, đẹp tự nhiên.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả (3)

Đôi mắt rạng ngời sau khi cắt mắt hai mí

Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt, mang lại đôi mắt xinh tươi, quyến rũ. Đồng thời, phương pháp này có thể kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt nhằm tạo khóe mắt khắc phục hiệu quả mắt xếch, mắt diều hâu.

Với cắt mí mắt dưới, khách hàng yên tâm hậu phẫu không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Bác sĩ có đôi tay khéo léo, đôi mắt tinh tế thực hiện tiểu phẫu theo vị trí đã đo vẽ trước đó nên rất chuẩn xác. Hơn nữa, vết thương được đóng bằng chỉ tiêu thẩm mỹ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

+ Vết rạch nhỏ và mảnh được bác sĩ cẩn thận giấu sát rèm mi dưới.

+ Các thiết bị tiên tiến, hiện đại, được vô trùng hóa hỗ trợ đắc lực giúp quá trình thực hiện nhanh chóng hơn.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả (4)

Kỹ thuật cắt mí mắt

Sưng trong bao lâu?

Mắt sưng là biểu hiện hết sức bình thường của cơ thể khi có các tác động đến mắt. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng bầm và hồi phục khác nhau. Đối với cắt mí mắt, khách hàng sẽ được điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc bằng các thiết bị hiện đại nhằm chống sưng, chống viêm nên thời gian sưng sẽ được rút ngắn.

Thông thường, sau 3 – 7 ngày đôi mắt sẽ hết sưng. Và sau 1 tháng đôi mắt của bạn sẽ lành lặn, đẹp tự nhiên lên từng ngày.

Tiểu phẫu có nguy hiểm không?

Như đã đề cập ban đầu, đây là tiểu phẫu đơn giản nên độ an toàn và tính thẩm mỹ rất cao.

+ Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên trong quá trình tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau đớn.

+ Tiểu phẫu ngoài da nên không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

Đó là kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng, khách hàng có thể yên tâm đến các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành tiểu phẫu.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả (5)

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt dưới sau 1 tháng hiệu quả

Kết quả phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà của mỗi khách hàng. Để có được đôi mắt đẹp như mơ ước, các bạn nên thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời cân nhắc lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng thực hiện cắt mí mắt. Muốn biết thêm các thông tin chi tiết, các bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899