Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kem làm tan mỡ mí mắt có thật sự hiệu quả không?

Kem làm tan mỡ mí mắt có thật sự hiệu quả? Bước qua độ tuổi trung niên vùng mí mắt có dấu hiệu xuất hiện thêm nhiều da chùng mỡ thừa. Tình trạng đó khiến cho gương mặt trở nên già thêm và đôi mắt kém linh hoạt. Nhưng dùng mỹ phẩm có mang lại kết quả cao hay không bác sĩ? (Lan Anh – Hà Tĩnh).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp cho thắc mắc kem làm tan mỡ có hiệu quả không?

Kem làm tan mỡ mí mắt có hiệu quả không?

Vùng mí mắt rất nhạy cảm và dễ xuất hiện nhược điểm. Khi bạn chăm sóc không đúng cách sẽ khiến vùng mí mắt có thêm da chùng mỡ thừa. Thêm vào đó khi bước vào độ tuổi trung niên quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Kết quả là đôi mắt có nhiều nhược điểm trông già thêm nhiều tuổi.

Kem làm tan mỡ mí mắt có thật sự hiệu quả không? 1

Dùng kem có thực sự hiệu quả không

Vậy làm thế nào trẻ hóa đôi mắt với hiệu quả dài lâu? Các bạn có thể áp dụng một số phương pháp tự nhiên để làm giảm bọng mỡ hay quầng thâm. Bên cạnh đó là kết hợp với dùng kem dưỡng da để trẻ hóa đôi mắt. Nhưng biện pháp này sẽ không đem lại kết quả dài lâu. Do đó bạn nên tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ thích hợp hơn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trẻ hóa đôi mắt bằng cách nào?

Thực hiện áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp bạn loại bỏ được da chùng mỡ thừa nhanh chóng. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ xem xét tình trạng mắt sau đó tư vấn phương pháp thích hợp. Phương pháp được lựa chọn nhiều là phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da chùng kết hợp với lấy mỡ thừa để trẻ hóa đôi mắt. Các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng và tư vấn được phương pháp thích hợp.

Kem làm tan mỡ mí mắt có thật sự hiệu quả không? 2

Thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng da chùng mỡ thừa của khách hàng bác sĩ dùng bút đánh dấu vị trí cần được loại bỏ chúng. Đối với trường hợp cần tạo nếp mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện cắt da chùng và mỡ thừa. Sau đó là thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo để không hình thành sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó bạn nên chú ý thực hiện đúng để vết mổ nhanh lành.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc kem làm tan mỡ mí mắt có hiệu quả không. Bên cạnh đó là phương pháp giúp khắc phục nhược nhanh chóng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899