Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kẻ mắt xếch với bí kíp trọn bộ

Kẻ mắt xếch là bí quyết để che đi khuyết điểm của đôi mắt xếch ít thiện cảm. Tuy nhiên, không phải cô nàng mắt xếch nào cũng biết cách kẻ mắt xếch đẹp và nhanh chóng. Cùng học theo mẹo kẻ mắt xếch với bí kíp trọn bộ dưới đây nhé!

Mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược, cao lên trên, tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt trông sắc sảo, hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch thường nhỏ và không rõ mí. Với những đặc điểm về hình dáng như vậy, mắt xếch chưa bao giờ là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Kẻ mắt xếch với bí kíp trọn bộ 1

Mắt xếch thường không được đánh giá cao

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mắt xếch còn nói lên nhiều điều trong tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Nhiều người có mắt xếch thường tự ti, mặc cảm và hạn chế giao tiếp với người khác. Bởi có nhiều quan niệm cho rằng, người mắt xếch thường là người không tốt và không đáng tin.

Kẻ mắt xếch với bí kíp trọn bộ

Mắt xếch thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Đó là lý do những cô nàng sở hữu mắt xếch thường tìm mọi cách để che đôi mắt này. Trong đó, kẻ mắt xếch theo phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên là lựa chọn phổ biến của các bạn gái. Điều cốt lõi khi kẻ mắt xếch là viền mí không được quá dài, không kẻ xếch về phía lông mày mà xuôi theo chiều đuôi mắt.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ trang điểm: Kem nền che khuyết điểm, phấn phủ, phấn mắt tone nâu ngọc trai, chì kẻ eyeliner, mascara và son môi. Đối với kem nền và phấn phủ, bạn nên chọn tone màu tiệp với màu da để việc trang điểm được tự nhiên hơn.

Bước 1: Tán một lớp kem nền thật mỏng lên toàn bộ khuôn mặt. Sau đó, phủ nhẹ phấn phủ để che khuyết điểm và tạo độ sáng cho da. Sử dụng phấn mắt ngọc trai tone nude tán nhẹ nhàng lên toàn bộ bầu mắt.

Bước 2: Nhấn phần mí mắt và đuôi mắt bằng phấn mắt màu nâu đậm. Sau đó dùng kẻ mắt nước vẽ một đường thẳng từ đầu mí mắt đến đuôi mắt.

Kẻ mắt xếch với bí kíp trọn bộ 2

Kẻ mắt xếch

Bước 3: Hoàn thiện phần đuôi mắt bằng bút kẻ mắt nước sao cho thật thanh mảnh và tự nhiên. Đường kẻ đuôi mắt không nên quá dài và dày. Điểm kết thúc đường đuôi mắt song song với điểm kết thúc của đuôi chân mày.

Bước 4: Kẹp mi cho hàng mi cong vút và ấn tượng. Đồng thời, chuốt mascara để đôi mắt thêm nổi bật.

Bước 5: Sau cùng là tô môi để hoàn thiện việc trang điểm cho mắt xếch. Điểm nhấn quan trọng của phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên chính là đôi môi tươi tắn. Những màu son môi như hồng, hồng cam hay đỏ cam sẽ khiến cả gương mặt bạn trở nên cuốn hút hơn.

Phẫu thuật cắt góc mắt chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời để che đi khuyết điểm mắt xếch mà không chỉnh sửa hay loại bỏ mắt xếch một cách hiệu quả. Ngày nay, sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ đã mang đến nhiều cơ hội sửa mắt xếch an toàn và hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện cho đôi mắt. Trong đó, phẫu thuật cắt góc mắt là giải pháp được đánh giá cao.

Với trường hợp mắt xếch, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt góc mắt ngoài để hạ đuôi mắt. Kỹ thuật thực hiện cũng khá đơn giản. Bác sĩ rạch đường nhỏ, kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật cắt góc mắt có những ưu điểm nổi bật, đó là:

– Chỉnh sửa mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ sau 40 – 50 phút phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và ánh nhìn hiền dịu hơn.

Kẻ mắt xếch với bí kíp trọn bộ 3

Phẫu thuật cắt góc mắt sửa mắt xếch hiệu quả

– Đường khâu được giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, chỉ khâu được dùng là loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không để lại sẹo trên mắt.

– Phẫu thuật cắt góc mắt ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tùy vào tình trạng và mức độ khuyết điểm mà bạn lựa chọn cách kẻ mắt xếch hay phẫu thuật cắt góc mắt để chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt cho hiệu quả cao và lâu dài hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899