Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kẻ mắt đuôi cá tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng

Kẻ mắt đuôi cá thực sự không quá khó như bạn từng nghĩ. Các bạn gái có thể tham khảo một số cách trang điểm sau đây để giúp đôi mắt thêm xinh nhé. 

Thực hiện kẻ mắt đuôi cá theo các bước như sau giúp đôi mắt bạn gái thêm xinh đẹp. Nếu trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn làm nổi bật lên gương mặt của mình.

Các bước kẻ mắt đuôi cá cho bạn gái

Trang điểm cho đôi mắt cũng không quá khó để thực hiện. Các bạn có thể tham khảo một số bước như sau để tạo đôi mắt xinh đẹp như mong muốn nhé.

Bước 1: Vệ sinh da mặt sạch sẽ

Bước đầu tiên cũng khá quan trọng bạn nên vệ sinh da mặt sạch sẽ nhất là vùng mí mắt. Như thế khi trang điểm sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Kẻ mắt đuôi cá tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng 1

Vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi trang điểm

Bước 2: Dùng chì kẻ viền mí mắt trên

Để tạo cảm giác đôi mắt sắc nét hơn bạn nên dùng eyeliner dạng gel để kẻ viền mí mắt. Đối với các cô nàng mắt hí có thể áp dụng thủ thuật kẻ mắt mèo cho đôi mắt trông to hơn. Bạn nên kéo dài ở phần đuôi mắt giúp đôi mắt to tròn hơn.

Bước 3: Kẻ mí mắt dưới

Vùng mí mắt dưới bạn chỉ nên kẻ đường viền mỏng phù hợp. Không nên kẻ hết từ phần đầu mắt đến đuôi mắt. Bạn chỉ nên kẻ đến giữa mắt để tạo điểm nhấn cho gương mặt thôi. Có thể dùng thêm eyeliner màu trắng giúp đôi mắt long lanh hơn.

Bước 4: Gắn mi giả

Sử dụng mi giả sẽ giúp cho đôi mắt của bạn lung linh cuốn hút hơn. Bạn nhớ lưu ý khi chuốt mascara nên thực hiện nhẹ tay và đều ở hai bên mắt. Về phần lông mày và son môi bạn nên chọn màu sắc phù hợp với gương mặt. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt bạn chỉ nên chọn những màu son môi nhẹ.

Kẻ mắt đuôi cá tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng 2

Thẩm mỹ xóa bỏ nhược điểm nhanh chóng

Thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt

Trang điểm kẻ mắt đuôi cá giúp bạn gái thêm tự tin với đôi mắt xinh đẹp. Tuy nhiên một số trường hợp da có nhiều da chùng thì nên áp dụng thẩm mỹ để loại bỏ nhanh chóng. Phương pháp được lựa chọn nhiều đó là cắt mắt hai mí kết hợp với lấy mỡ thừa mí mắt để trẻ hóa đôi mắt.

Phương pháp cắt mí được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản. Cắt mí có quá trình thực hiện nhanh chóng và không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì. Trước hết bác sĩ thực hiện gây tê để tránh gây đau đớn. Sau đó là thực hiện khắc phục nhược điểm. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín. Qua đó có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Những thông tin trên đây giúp bạn gái biết thêm về thủ thuật kẻ mắt đuôi cá. Qua đó giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899