Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để kẻ đuôi mắt tam giác trở nên dễ dàng?  

Kẻ đuôi mắt tam giác phải làm thế nào để trở nên dễ dàng hơn thưa bác sĩ? Gần đây em thấy nhiều bạn nữ kẻ đuôi mắt tam giác nhìn rất cá tính, nhưng em không biết phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Trinh, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Ngọc Trinh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Làm sao để kẻ đuôi mắt tam giác trở nên dễ dàng?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Hướng dẫn kẻ đuôi mắt tam giác dễ dàng

Kẻ đuôi mắt tam giác đang là trào lưu làm say lòng các teengirl xứ sở hoa anh đào. Trào lưu này nhanh chóng được các bạn nữ đón nhận. Tuy nhiên, làm sao để kẻ đuôi mắt tam giác trở nên dễ dàng không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo các bước kẻ đuôi mắt tam giác đơn giản dưới đây nhé! Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt ấn tượng và cuốn hút hơn.

Làm sao để kẻ đuôi mắt tam giác trở nên dễ dàng? 1

Kẻ đuôi mắt tam giác tạo đôi mắt cá tính

Bước 1: Bắt đầu từ giữa mí mắt, vẽ từng đoạn nhỏ đến đuôi mắt. Nếu bạn mới tập kẻ mắt thì nên bắt đầu từ giữa mí mắt sẽ dễ dàng hơn là vẽ từ đầu đến đuôi mắt vì đường kẻ sẽ khó ôm sát mí và dễ bị lem ra ngoài.

Bước 2: Đưa đầu cọ từ đầu mắt và kẻ từng đoạn sát mí đến điểm giữa để tạo thành một đường kẻ liền mạch từ đầu mắt đến đuôi mắt.

Bước 3: Từ đuôi mắt, dùng cọ vẽ một đường xéo hướng về phía đuôi chân mày tùy thuộc vào độ xếch bạn mong muốn mà vẽ đường xéo dài hoặc ngắn, sau đó vẽ một hình tam giác nhỏ từ đường xéo nối đến điểm kết thúc của đường kẻ sát mí vừa kẻ.

Bước 4: Tô đầy phần bên trong tam giác và đồ lại đường kẻ là bạn đã có ngay một đuôi mắt hình tam giác thật cool và cá tính.

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Cách kẻ đuôi mắt tam giác thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Cách kẻ đuôi mắt này phù hợp với nhiều dáng mắt khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc để tô điểm cho đuôi mắt của mình. Các bạn nữ cũng có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần kẻ mắt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đang được các bạn nữ rất ưa chuộng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm để tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

Làm sao để kẻ đuôi mắt tam giác trở nên dễ dàng? 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có ưu điểm gì?

– Không cần phẫu thuật, không tác động dao kéo là ưu điểm hàng đầu khiến các chị em phải lòng phương pháp này.

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, nếp mí sâu rõ, cân đối và hài hòa với gương mặt.

– Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được thực hiện trong quá trình gây tê nên không đau đớn. Sau đó, mí mắt cũng nhanh chóng hồi phục.

– Chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo hay biến chứng. Hơn nữa, vết khâu được giấu sát trong nếp gấp mí nên rất tự nhiên mà không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Liên kết giữa sụn mi và da mí mắt là liên kết bền vững. Do đó, kết quả bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được duy trì lâu bền.

Làm sao để kẻ đuôi mắt tam giác trở nên dễ dàng? 3

Đôi mắt cuốn hút hơn sau khi bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên giúp Ngọc Trinh không còn băn khoăn về cách kẻ đuôi mắt tam giác nữa. Ngoài kẻ đuôi mắt tam giác, bạn nên tham khảo phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899