Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mày mò cách kẻ đuôi mắt dài và thực hành ngay

Kẻ đuôi mắt dài mà bạn gái nên biết để tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp. Trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn che được khuyết điểm không mong muốn trên đôi mắt. Cùng tham khảo các bước kẻ mắt sau đây nhé.

Cùng tham khảo các bước kẻ đuôi mắt dài cho bạn gái. Qua đó tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp và cuốn hút.

Cách kẻ đuôi mắt dài cho bạn gái

Trước khi kẻ mắt bạn nên chú ý lựa chọn chất liệu và màu sắc cây kẻ sao cho phù hợp với gương mặt của mình. Chất liệu của cây kẻ mắt khá quan trọng khi tiến hành trang điểm. Đối với những người mới bắt đầu bạn nên chọn cho mình cây kẻ dạng chỉ để dễ sửa sai. Khi đã quen tay rồi thì bạn có thể dùng cây kẻ eyeliner dạng gel để tạo độ sắc nét cho đôi mắt. Bên cạnh đó thì bạn nên chọn loại cây kẻ eyeliner màu đen để trang điểm.

Mày mò cách kẻ đuôi mắt dài và thực hành ngay 1

Trang điểm cho đôi mắt thêm xinh đẹp

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Bạn rửa mặt sạch sẽ và dùng khăn bông mềm để làm khô da mặt. Như thế sẽ giúp bạn trang điểm đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Kẻ đường viền mí mắt trên

Như đã chú ý ở trên bạn có thể dùng cây kẻ dạng chì hay dạng gel để trang điểm. Bạn thực hiện kẻ đường viền với độ dài vừa phải. Độ dài đường eyeliner chỉ nên qua phần đuôi mắt mà thôi. Đối với đôi mắt xếch thì nên kết thúc phần đường kẻ mắt hướng xuống dưới. Còn nếu đôi mắt của bạn có kích thước nhỏ có thể tăng độ dày của đường eyeliner lên.

Bước 3: Kẻ đường viền mi dưới

Ở mí mắt dưới bạn nên kẻ theo hướng từ đuôi mắt đến phần giữa mắt. Không nên kẻ hết đường viền mí mắt dưới, như thế sẽ không tạo cảm giác hài hòa cho đôi mắt. Bạn có thể dùng cây kẻ sáp màu trắng để thực hiện.

Trang điểm chỉ giúp bạn che đi một số khuyết điểm tạm thời. Nếu như mí mắt có quá nhiều da chùng mỡ thừa và bạn không thể khắc phục bằng biện pháp tự nhiên được. Thay vào đó là nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để loại bỏ nhanh chóng.

Mày mò cách kẻ đuôi mắt dài và thực hành ngay 2

Đánh dấu vị trí loại bỏ da thừa

Trẻ hóa đôi mắt bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp được áp dụng để loại bỏ da chùng mỡ thừa nhanh chóng. Một trong số đó là tiến hành cắt mắt hai mí kết hợp với lấy mỡ thừa. Qua đó giúp đôi mắt bạn được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa. Bác sĩ có tiến hành gây tê và sát trùng trước khi thẩm mỹ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt sau khi phẫu thuật xong bác sĩ có khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp cho quá trình diễn ra hiệu quả hơn.

Những thông tin trên đây giúp bạn gái biết thêm cách kẻ đuôi mắt dài. Các bạn gái nên tham khảo để tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899