Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng kính tạo mắt hai mí Nhật Bản

Trào lưu làm đẹp ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Các công cụ làm đẹp cho mắt được nhiều chị em quan tâm lựa chọn. Trong đó, có kính tạo mắt hai mí Nhật Bản. Vậy, sử dụng kính tạo mắt hai mí này như thế nào cho hiệu quả và an toàn?

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản là gì?

Nhiều người không tự tin với đôi mắt của mình và luôn tìm kiếm những công cụ để khắc phục khuyết điểm mắt của mình. Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản ra đời để giải quyết nhu cầu của hầu hết mọi người. Kính tạo mắt 2 mí Nhật Bản được chế tạo bởi một loại nilon đặc biệt nhằm nâng độ cao của mí mắt, đồng thời hình thành nên mắt hai mí bằng cách lợi dụng chuyển động của các cơ khi chớp mắt.

Hướng dẫn sử dụng kính tạo mắt hai mí Nhật Bản (1)

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản giúp làm đẹp cho đôi mắt của bạn

 Sản phẩm tạo tròng nâng mí bằng chất liệu silicon mềm nên không gây khó chịu khi đeo. Dễ dàng khi sử dụng và ít tốn kém.

Cách sử dụng kính tạo mắt hai mí Nhật Bản

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản sử dụng rất đơn giản. Trong bộ sản phẩm có chỉ tạo tròng. Bạn lấy công cụ này gắn lên gọng kính với độ cong phù hợp và đeo kính vào mắt như kính thông thường. Mỗi ngày bạn mang chiếc kính này từ 5 đến 10 phút, kết quả tạo ra nếp mí mới nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng kính tạo mắt hai mí Nhật Bản (2)

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản cần kiên trì thực hiện mới cho hiệu quả

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, phương pháp này chỉ là giải pháp tạo mắt hai mí tạm thời vì nó chỉ tác động ở bên ngoài chứ nếp mí tạo ra không bền vững. Bên cạnh đó, nếu bạn quá lạm dụng kính tạo mắt hai mí, bạn có thể gây hại cho sức khỏe của mình. Thậm chí, dẫn đến viêm loét giác mạc nếu sử dụng không đúng cách hoặc lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Cách tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả lâu dài

Để tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả lâu dài, bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn. Phương pháp này tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi nên nếp mí mới được tạo ra duy trì lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng kính tạo mắt hai mí Nhật Bản (3)

Bấm mí mắt Dove eyes giúp tạo mắt hai mí đơn giản và an toàn

Bấm mí mắt Dove Eyes là một kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi, không bóc tách hay cắt rạch nên an toàn cao, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, bạn được gây tê cục bộ trước khi thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau. Kỹ thuật tạo nếp mí được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí trong thời gian ngắn. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng để có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Vì phương pháp này không đụng đến dao kéo nên hồi phục sau thực hiện nhanh chóng. Những ngày đầu, mắt bạn có thể sưng tím, nhưng sau 5 – 7 ngày, nếp mí đã ổn định và bầm tím dần biến mất hẳn. Bạn có thể tự tin với đôi mắt hai mí của mình.

Để đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để an tâm khi thực hiện. Các công cụ làm đẹp được mọi người sử dụng để khắc phục khuyết điểm mắt của mình, trong đó có kính tạo mắt hai mí. Học cách sử dụng kính tạo mắt hai mí giúp tránh được những tổn thương không đáng có và hiệu quả rõ nét hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899