Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hot girl Đồng Tháp hối hận vì không chọn địa chỉ bấm mí uy tín

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đảm bảo về độ an toàn và kết quả. Cùng lắng nghe tâm sự của Thùy Trâm – một hot girl ở Đồng Tháp hối hận vì đã không chọn đúng địa chỉ bấm mí uy tín để thực hiện.

Mắt mí lót là khuyết điểm lớn về diện mạo của Thùy Trâm

Sở hữu một chiều cao lý tưởng, làn da trắng, khuôn mặt bầu tròn đáng yêu cùng phong cách thời trang thời thượng, tôi được nhiều người biết đến và gọi tôi là hot girl. Tuy nhiên, mắt mí lót khiến tôi chưa hài lòng về diện mạo của mình. Tôi thường mất rất nhiều thời gian cho việc make up để che giấu khuyết điểm này nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Chính vì thế, tôi đã quyết định thẩm mỹ mắt để xóa bỏ khuyết điểm này. Tôi bắt đầu tìm hiểu về các công nghệ làm đẹp hiện nay. Tôi đặc biệt chú ý đến phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật và bấm mí. Cuối cùng tôi đã quyết định chọn phương pháp bấm mí để khắc phục khuyết điểm với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vì bấm mí chỉ là một cuộc tiểu phẫu, kỹ thuật thực hiện đơn giản, không đau đớn, an toàn, không để lại sẹo. Tuy nhiên, vì quá nôn nóng muốn xóa bỏ khuyết điểm cho mắt mà tôi không tìm hiểu kỹ đâu là địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng trước khi thực hiện nên mới hối hận như ngày hôm nay.

Hot girl đồng tháp hối hận vì không chọn địa chỉ bấm mí uy tín 1

Đôi mắt mí lót là khuyết điểm khiến Thùy Trâm chưa hài lòng về diện mạo của mình

Thùy Trâm hối hận vì chọn không đúng địa chỉ bấm mí uy tín

Chỉ qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi tìm đến một cơ sở thẩm mỹ ở Sài Gòn để biến ước mơ sở hữu đôi mắt to đẹp thành hiện thực. Nhưng sau khi thực hiện bấm mí, tôi hoàn toàn thất vọng về kết quả thẩm mỹ.

Mí mắt không được tự nhiên

Khi đến địa chỉ thẩm mỹ trên, tôi được nhân viên và bác sĩ tại đó tiếp đón nồng hậu. Các bác sĩ đảm bảo 100% sau khi bấm mí, tôi sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các mỹ nhân xứ Hàn. Vì quá tin vào những lời như “rót mật vào tai” và đánh trúng tâm lý muốn xóa bỏ khuyết điểm mí lót nên tôi tin tưởng thực hiện.

Hot girl đồng tháp hối hận vì không chọn địa chỉ bấm mí uy tín 2

Sau khoảng một tuần mí mắt vẫn còn sưng bầm do Thùy Trâm chọn không đúng địa chỉ bấm mí uy tín để thực hiện

Bác sĩ ở đây khẳng định chỉ sau 2-3 ngày thực hiện, mí mắt sẽ không còn dấu hiệu sưng bầm. Tuy nhiên, dù đã thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ nhưng đã hơn một tuần mí mắt tôi vẫn chưa phục hồi bình thường, mỗi khi cử động thì rất đau. Hơn nữa, mí mắt không đẹp tự nhiên như những lời quảng cáo của bác sĩ, nhìn đơ đơ như sử dụng miếng dán kích mí.

Hai mí không đều nhau

Điều làm tôi khổ tâm hơn là sau khi thực hiện bấm mí tại trung tâm thẩm mỹ trên, hai mí mắt không đều nhau, khiến các đường nét trên khuôn mặt không còn hài hòa, sắc nét như trước. Bây giờ tôi rất hối hận khi đã không chọn địa chỉ bấm mí uy tín để thực hiện.

Hot girl đồng tháp hối hận vì không chọn địa chỉ bấm mí uy tín 3

Hai mí mắt không đều khiến các đường nét trên khuôn mặt Thùy Trâm kém sắc nét

Tôi chân thành khuyên các bạn nữ đang có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt, hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ thẩm mỹ đó. Đặc biệt, nên tham khảo trên 10 địa chỉ thẩm mỹ để kiểm tra về cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ bác sĩ có đảm bảo trước khi thực hiện. Và theo như tôi biết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ở đây không chỉ hội tụ đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế mà hệ thống phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại được Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn, hiệu quả. Các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa các khuyết điểm mắt không đáng có của mình. Đừng như tôi chỉ vì chọn không đúng địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng mà bây giờ “tiền mất tật mang”, hối hận thì cũng đã quá muộn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899